Dù bao gồm ai chửi rủa, dù trời bao gồm sập xuống, tía năm nay Ngôn Tiểu An đã luôn đinh ninh rằng Lục Vân Trạm đó chính là trạm dừng sau cuối của đời mình, rằng cô yêu chỉ hình như là anh.

Giới thiệu truyện nếu như chưa từng yêu anh

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện nếu như chưa một lần yêu anh

cha năm trước

giờ chiều hôm Ngôn bỏ ra Tinh đi, Lục Vân Trạm Hình như phát điên lôi cô từ công ty xuống hầm đưa xe.

“ Cô cho là cô ép Tinh Tinh đi là tôi vẫn quay sang thích cô sao?” Lục Vân Trạm bực bội mở to mắt quan sát cô, nổi khùng nói.

Ngôn Tiểu An sững nhà bạn một lát, trong mắt lộ vẻ áy náy……nếu như cô không nói sở hữu Ngôn chi Tinh lời nói đó, chi Tinh cũng sẽ chưa đi Pháp.

“ Xin lỗi, em không chủ ý………”

“ Rầm!” Lời chứ còn chưa ngừng, gắng đấm của Lục Vân Trạm, xượt qua tai cô, đấm vào cửa kính ô tô sau lưng cô, “ chẳng hề chủ ý, như núm còn không hề cố ý, núm vật gì new có tên gọi là nỗ lực ý?” Trong lòng Lục Vân Trạm cũng như có lửa đốt, chú ý thiếu nữ bị anh dọa mang lại hồi hộp, trong lòng anh chẳng tất cả nổi chút thương hại, mỉm cười khẩy một tiếng: “ Nghe Tinh Tinh nói, cô khôn xiết yêu siêu yêu tôi?”

Ngôn Tiểu An chớp nhoáng đỏ bên……….câu nói này, bỏ ra Tinh cũng nói sở hữu Lục Vân Trạm rồi sao?

“ Em….cũng đã có lần yêu anh, nhưng mà em cũng từng nói có đưa ra Tinh…….” Đố phần lớn là chuyện của quá khứ rồi. Nếu như không buộc phải cuốn nhật ký kết viết của cả bí mật trong lòng của cô ý, trùng hợp đó là, bị đưa ra Tinh nhặt được, chuyện này, cô mãi mãi ước ao chôn che trong lòng, chôn vùi lâu bền hơn trong săng.

Lời của Ngôn Tiểu An, Lục Vân Trạm một chữ cũng chưa mong muốn nghe, cũng để lỡ cách hóa giải hiểu lầm.

Lục Vân Trạm mỉm cười ngắt lời Ngôn Tiểu An: “ do vậy cô ép Tinh Tinh rời xa tôi yêu cầu không?”

“ Em……..” Ngôn Tiểu An lắc đầu, “ Em thật sự lần chần chuyện này tại sao lại thay đổi như cụ.”

“ Cô chưa biết?” Lục Vân Trạm cười cợt khẩy, lửa giận đã ngùn ngụt trong mắt: “ Cô trù trừ, cuốn nhật ký kết đó của cô ấy viết đầy lời lẽ tình yêu đối sở hữu bên tôi, tại sao lại ra đời trước bên Tinh Tinh được? Cô không viết, Tinh Tinh có tác dụng thế nào bắt gặp cuốn nhật ký kết ấy của cô? Đừng nói có chúng tôi, rằng cuốn nhật cam kết đáng chết đó, vừa may lại rơi trước cửa ngõ phòng Tinh Tinh!”

>>Đọc truyện Cưới trước yêu sau

Ngôn Tiểu An hết mặt đường chối biện hộ, rõ ràng cuốn nhật ký kết của cô ý vẫn chứa kỹ, phiên bản thân cô do dự, tại sao chúng lại rơi trước cửa phòng Tinh Tinh chứ?

“ Cô và Tinh Tinh cùng cả nhà phệ lên từ nhỏ dại, tính biện pháp của cô ấy cô không hiểu sao? Nếu cũng như cô đấy biết cô—chị bọn họ nhiệt tình nhất của cô ý, từ nhỏ đến phệ thứ gì cũng nhường cho chị họ của cô, lại yêu tôi, Tinh Tinh vẫn làm cho thê snào, cô hiểu kỹ hơn ai hết! Cô cho rằng cô dùng trò này để đậy Tinh Tinh, là hình như ẩn giấu được bên tôi sao?” Lục Vân Trạm cao giọng nói: “ Ngôn Tiểu An! Cô yêu bên tôi, chẳng tác động gì cho tôi! Cô nghe rõ cho chúng tôi, dù mang đến cô cần đến âm mưu bỉ ổi này để ép Tinh Tinh đi, cả đời này bên tôi cũng sẽ không yêu cô!”

Lục Vân Trạm vừa nói vừa thề.

Ngôn Tiểu An đờ đẫn…….cô chỉ nghe thấy câu nói ấy của Lục Vân Trạm, cả đời này cũng biến thành không yêu cô. Dù đến đang quyết định buông tay, dù mang lại đã chuẩn bị sẵn sàng sẵn trung tâm lý, khi Lục Vân Trạm nói ra lời nói này, Ngôn Tiểu An đang không khỏi khổ sở xót xa.

Lục Vân Trạm chưa buông tha cô như nạm, trong mắt đầy vẻ hung dữ, xé rách ăn mặc quần áo của cô ra.

Ngôn Tiểu An bên cắt không có gì giọt máu, “ Lục Vân Trạm, anh đừng cũng như ráng…………”

Đừng cũng như thế? Hiện giờ biết sợ rồi à? Nỗ lực thì ai cần dùng tính mạng của mình để ép Tinh Tinh rời xa anh ta? Lục Vân Trạm cười khẩy khi nghĩ mang lại đêm qua Tinh Tinh khóc lóc mang lại tậu anh ta nói, ý muốn anh ta sau này cần đối tốt có chị của cô ấy, Lục Vân Trạm bây chừ hận quan yếu ngấu nghiến cô gái trước mặt anh ta!

cơ mà anh ta, cũng làm cũng như vắt rồi.
“ Đây chẳng hề là điều cô mong muốn sao?” Lục Vân Trạm nheo mắt lại, nhìn chăm chắm vào Tiểu An: “ Cô không phải ép Tinh Tinh đi, là do mong mỏi tính năng này sao? Được! Bên tôi đến cô!”

Nói xong xuôi, bàn tay vô tình ổn định lấy vai của tiểu An, không chút thương xót, dạng hai chân cô ra, bên dưới ánh nhìn hoảng loạn của Tiểu An, cơ thể đè xuống, cho vào trong tổ ấm cô!

bây giờ, có một số người đi vận chuyển lại dưới hầm chuyển xe, Lục Vân Trạm ko phải suy nghĩ nước mắt và sự sợ hãi của Ngôn Tiểu An, chỉ cần nghĩ đến lời Tinh Tinh dặn dò anh ta, mong anh ta phải đối xử tốt có chị cô đấy, là Lục Vân Trạm càng lộn máu hơn.

Còn cô ở bên dưới, hóa thành đối tượng để anh ta trút giận.

…………..

“ Tu……..” Tiếng réo báo nước sôi đang đun trong nơi nấu ăn, hốt nhiên réo lên.

Ngôn Tiểu An từ bên trên sofa bật dậy, cau mày lại, tại sao lại giống việc của ba năm trước chứ?

nắm điện thoại nhìn thời gian—01:32.

Đêm nay….lại chưa về sao?

không biết, cô Hotline điện vào một số máy.

Điện thoại vang lên hai tiếng, có người nghe máy. Khóe miệng Ngôn Tiểu An nhanh chóng nở nụ mỉm cười mừng rỡ: “ Alo, Vân Trạm, anh vẫn………”

“ Tút tút tút tút……..” người ở đầu dây bên đó điện thoại, không nói câu gì, lạnh lùng tắt máy.

Nụ cười cợt đang nở bên trên môi Ngôn Tiểu An, đổi thành lạc lõng bất tận……nếu như không phải bài toán có liên quan mang đến các bước, mang lại thời gian nói với cô một câu, anh ta cũng không cho.

Ngôn Tiểu An ngồi đờ đẫn bên trên ghế sofa…….ba năm trước, sau khi anh ta làm cho chuyện ấy có cô ở bên dưới hầm đưa xe, từ lúc đấy trở đi, van ngày là thư ký buôn bán cho anh ta, ban đêm là phương pháp cho anh ta thỏa mãn dục vọng.

Cô cũng như Ngôn đưa ra Tinh có nhiều nét giống nhau, cho nên, từ lúc đấy, cô hóa thành thành viên tượng trưng của Ngôn chi Tinh, là nhân tình không bi tráng quan sát của Lục Vân Trạm.

Cô cũng hiểu, nếu như không đề nghị khuôn mặt cô cũng như mang Ngôn bỏ ra Tinh, cô cũng chẳng bao gồm cơ hội mà sát bên Lục Vân Trạm.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>