Sống nửa đời bạn, tiếc nuối tối đa của cuộc sống anh là bạc nghĩa cô! Có vẻ yêu cô, là phúc của anh, mà lại….Anh sẽ đủng đỉnh một Cách sao? Cô vẫn chọn thành viên gia đình phái mạnh khác!

Giới thiệu truyện Lãng tử phụ tình

Tác giả: đường trọng tâm
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Lãng tử phụ tình

bên trời lên cao, số đông áng mây cũng như bông tung tăng bên trên khung trời, làm trung ương tình chúng ta trống trải theo thời tiết

Quý Dục Hàn nhàn hạ nhìn ra khung cửa sổ, thời thiết thật có lợi, khôn cùng phù hợp để cất cánh.

“Thời tiết thật đẹp” kề bên, Phó cơ trưởng Đinh Hồi Hương nhẹ nhàng, dịu dàng nói. Cô là người bạn đường tâm đắc của ông, bên cạnh đó trẻ tuổi, cute, lại thân thiện đối sở hữu bài toán cất cánh này.

“ĐÚng cố gắng, vô cùng thoải mái, làm cho con người ta ao ước ngủ”. Giọng ông bao gồm chút lười nhác. Tùy đã được qua ngũ tuần, tuy nhiên sẽ gồm sức quyến rũ của phái mạnh.

bay lâu năm cũng như rứa, ông cảm nhận thành viên gia đình ngày dần thiếu đi sự vồ cập mang câu hỏi bay lượn giữa trời xanh, hoặc là nói —– thiếu đi loại tình cảm mãnh liệt thời tuổi trẻ?

tuy nhiên cảm rượu cồn trước nhiệt huyết của Đinh Hồi Hương, ông cực thích vì chưng phó cơ trưởng trẻ tuổi này, gặp gỡ cô- chắc là được trỡ lại thời tuổi trẻ năm nào…

Hai mọi người hàn huyên hồi lâu, tuy rằng 2 mặt kém tuổi nhau xa, tuy thế cho tới bây giờ, 2 nhà bạn mọi không gồm sự khác biệt béo về cầm cố hệ, với mọi người trong nhà siêu hài hòa

“Captian, vòng tay của ngài thật đặc biệt”. Khi ông xoay mình, nhận lấy cafe từ khoang bạn thì Đinh Hồi Hương lần chần lên tiếng.

“Sao vậy? Hết sức chưa phù hợp sao?” (ở đây cần đến là ĐÁP, e tra nó ra là khớp @@~ e để hợp vậy)

ĐInh Hồi Hương cười đồng ý

Ông sờ vòng tay, lộ ra vẻ dịu dàng hiếm thấy. Thật sự chiếc vòng tay không hợp với ông, mà lại đối sở hữu ông nhưng nói, tăng thêm ý nghĩa khôn cùng đặc biệt – hai mươi lăm năm băn khoăn.

“Chiếc vòng này đối với Captian khôn xiết có ý nghĩa sao?” Đinh Hồi Hương quan sát ông lộ ra sắc bên hoảng loạn, thấp giọng hỏi.

“ừhm…. Đúng vậy” Hắn mau chóng bình phục tinh thần, chưa nói, thần sắc dửng dưng

tình cảm đấy vẫn nhiều nâm cất trong lòng, cùng rất bao tiếc nuối, ông chưa ý muốn có ra chia sẻ cộng người trong gia đình khác.

Đinh Hồi Hương tuy không thích hỏi chuyện riêng tư của bệnh nhân khác, mà lại có nhiều hứng thú đối mang dòng vòng thiết kế tinh xảo kia

“Captian, có lẽ mang đến chúng tôi mượn mẫu vòng được không?”

Quý Dục Hàn quan sát cô, liền sảng khoái túa dòng vòng chuyển mang lại cô

Đinh Hồi Hương nhận lấy loại vòng tay, quan sát ngắm hồi chậm, bắt đầu cẩn thận đeo vào cổ tay thưởng thức

hiện thời, máy cất cánh vừa tiến vào bờ cõi tam giác bởi quần đảo Bernuda ở Đại Tây Dương, mũi nhọn bang Florida ở nước Mỹ cũng như quần đảo East ở Ấn Độ Dương, cũng chính là “Vùng châu thổ Bernuda” bom tấn – thì bỗng dưng thân máy cất cánh rung rượu cồn mãnh liệt, có thể bị cuốn vào 1 cơn lốc xoáy mập, thiết yếu kiềm chế đc tình huống, kim đồng đại dương điên cuồng dịch chuyển.

“A—- —“

“Cứu bên tôi với——-“

Tiếng thét chói tai cùng tiếng la kinh hoàng vang len từ hoàn toàn khoang thuyền, người trong gia đình lâm vào mập hoảng từ trước cho đến bây giờ mới lạ, ngay cà nhóm chưa phục viên hầu hết ngây bạn, chưa bận lòng trấn an thành viên khác.

Trong sự im lặng vững xoàn của bầu không gian, thoáng chốc như âm ti, tràn đầy tiếng thét chói tai.

“Đã xảy ra chuyện gì?” Quý Dục Hàn thân là cơ trưởng, hắn buộc chính bản thân mình đề xuất tỉnh hãng apple lại, kiềm chế cảnh huống bất thần xảy ra.

tuy nhiên tất cả cụm hệ điều hành liên lạc mọi ko nhạy, khốc liệt chớp tắt chưa lúc nào từ từ lại, giống như có một lực khổng lồ tác động ảnh hưởng lên thân máy cất cánh, làm cho lòng các bạn bối rối chưa rõ phương hướng, bị sợ hãi làm cho mất lí trí.

chậm sau, chiếc máy bay quỷ dị mất tích trên chưa trung, công tác cục cùng bạn cũng mất tích không thấy bóng hình

mang lại nỗi hướng máy cất cánh cộng bộ động cơ rơi xuống, cũng không ai hay biết

>> xem thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược
lay động —– đầy đủ trái đất mọi lay chuyển, xoay tròn, co rút, đàn áp, run rẩy… Lắc lư kịch liệt trong bóng về tối, có tác dụng cơ thể con người ta chấn động, ý chí bị phá hủy, cơ mà vẻ tăm tối sẽ vô biên vô hạn.

Đây là trái đất hỗn loạn nào? Cảm giác được cơ thể dần mất đi sức lực lao động, bản thân mong chế ước tình huống, lại phát hiện cơ thể suy yếu vẫn còn trong nhân loại bóng tối.

chưa được! Anh thấy bạn dạng thân bạn bất lực, bay lâu năm cũng như cụ, lần đâu tiên anh phát hiện người cần thiết kiềm chế máy cất cánh.

khung trời từng là giấc mộng của anh, anh luôn cho rằng thành viên gia đình chỉ cần có chế ước được, là có vẻ tự do bay lượn…. Mà lại tại sao hiện nay, ko kể sự chấn rượu cồn thật to bên ngoài, anh chỉ chắc là mặc cho cơ thể suy yếu, chìm trong bóng tối— cực kỳ, bóng về tối thông qua, gặm nuốt bao gồm cả.

Quý Dục Hàn nằm bên trên loại giường đầy dược liệu, tứ phía các là màu trắng, vách tường màu trắng, giường màu trắng, vật dụng bao phủ cũng màu trắng.

Anh mở mạnh đôi mắt, máy bay, khách tham quan, bầu trời… Hết thảy hồ hết ảnh ấy ra mắt hỗn độn cũng như tia chớp xoẹt qua trong đầu, anh nhớ ra rồi!

cũng như thường lệ, theo chuyến bay Florida Orlando bay, sẵn sàng chuẩn bị mang đến nước anh, qua chốn châu thổ Bernuda thì đột nhiên 1 luồng sóng điện khó hiểu quấy nhiễu số đông hệ điều hành, cho dù anh và Đinh Hồi Hương sẽ sửa chũm nào thì sự bài toán đã cảm thấy không được khống chế.

chủ yếu sự Việc phần đông không chế ước được, bầu khâu khí bao quanh, quỹ đạo của dòng sản phẩm bay, cùng với phần đông các loại thiết bị điện tử….Anh chưa kịp trấn an hành khách, đã bị một lực cực kỳ nghiêm trọng cuốn vào gia đình, sau đấy có vẻ mong gặm nuốt anh, kéo anh về bóng đêm bất tận.

Anh cần thiết phản kháng, khi bị nguồn lực bự ấy tác động, anh liền mất đi ý thức.

hiện giờ, bởi sao anh ở trong bệnh dịch viện? Đôi mắt Quý Dục Hàn vẫn bao bọc kín tơ máu, tim đập da tốc.

phần đông chúng ta khác bằng máy cất cánh đâu? Vày sao địa điểm này không chỉ một nhà bạn nào khác?

Anh nhổ ống dẫn bên trên tay, mong mỏi ra kế bên hỏi cảnh huống bằng máy cất cánh lúc ấy, đầy đủ khách tham quan có thận trọng không? Sao cứu được anh lên? Máy cất cánh lúc ấy đang ở cha vạn thước bên trên khung trời anh quốc, nếu rơi xuống, theo lí cơ mà nói là không có gì hi vọng

Đây phần nhiều là lỗi của anh, nếu lúc đấy có lẽ phán đoán chính xác hơn, biện pháp hành động cấp tốc hơn nhưng mà chưa ngất, có lẽ chưa có thể bây giờ. Trong mắt dâng lên niềm chua xót, trù trừ hành khách cũng như công tác viên bằng máy bay bây chừ chũm nào?

sở hữu theo cơ thể bị thương rất lớn, mỗi bước đi như duy nhất thanh chùy gõ khỏe mạnh, anh sau cuối bị thương như thay nào? Bởi sao lại khổ sở ác liệt cũng như vậy?

“Dục Hàn, cậu đang làm cho gì đấy?” đã đi vài Cách, anh cảm thấy gần như cũng như bị lay chuyển, trước mắt hiên lên một mảnh mơ đại dương, thì có một số người đi vào.

Đúng lúc, một lực mạnh bạo đỡ lấy thân thể suy yếu của anh. Âm thanh kia vô cùng quen thuộc, tuy vậy Dục Hàn nghe thấy có thêm cảm nghĩ kì quái nói tránh mua lời

“Nơi này là nơi nào? Rất nhiều gia đình bạn khác đâu?” cầm Chịu đựng cơ thể chuẩn bị bửa, anh khàn khàn hỏi.

“Cậu nằm xuống nghỉ ngơi trước, đa số người khác rất chất lượng, họ đa số khôn cùng tốt” âm lượng vừa quen cùng vừa xa lạ nói.

Quý Dục Hàn mong muốn mở mắt ra, thấy rõ người trong gia đình trước mắt. Trong lòng anh chỉ một xúc cảm kì lạ khó khăn nói phải lời

thành viên gia đình này là ai? Anh hẳn là cực kỳ quen thuộc mới đúng, vị sao có thêm cảm xúc bí ẩn như vậy?. Anh cảm thấy có chỗ không ưng ý, nhưng đầu khôn cùng đau, bắt buộc phân tích xem ở chỗ nào là không đúng.

“Mọi bạn gần như chưa bao gồm chuyện gì sao? Bao gồm cả rất nhiều người?” cạnh tranh thốt ra mấy câu ấy, ước ao biết chính xác người thân số đông thận trọng.

Đây là sự thật ư? Tổ ấm mọi không bao gồm việc gì? Chắc chắn sẽ xảy ra kì tích? Máy cất cánh gặp rủi ro nhưng lại người sẽ còn sống

“Cũng chưa hẳn, nhưng anh an tâm, mau nghỉ ngơi mang lại khỏe. Anh bị chấn rượu cồn não nhẹ….”

chưa có vấn đề gì? Thần kinh bị buộc chặt nháy mắt buông lỏng, anh nghĩ tới người trò chuyện là Lục Chấn Phong, là tổ ấm tốt nhất của anh ý….ĐÚng rồi, là Chấn Phong, Chấn Phong sẽ chưa lừa anh, phải anh có thể yên tâm

Ý thức lâm vào hôn mê lần nữa, anh vô cùng mong muốn nói chút gì ấy, nhưng lại đầu lưỡi chưa nghe sự sai bảo của bản thân mình, ý thức dần mơ hồ, rút cuộc lại mất đi tri giác.

lúc này, dường như thả lỏng nhưng mà ngủ, cùng vì gia đình không xảy ra câu hỏi không tính muốn, thật sự quá tốt!

Quý Dục Hàn tỉnh lại lần nữa là do một cuộc trò chuyện đánh thức!

ngay hiện tại, anh chẳng còn cảm hứng không được khỏe tuyệt đỉnh và cơ thể đau nhức nữa, ý thức cũng thanh tỉnh hơn phần đông.

“Bác sĩ, sao cậu ta còn chưa tỉnh, chẳng phải chỉ bị chấn động não nhỏ dại thôi sao?”

“Cậu không bắt buộc gấp gáp, cậu ta sẽ lập tức tỉnh lại thôi. Lúc đầu chẳng hề vì làm việc quá vật vả sao? Khung người cảm cúm, phải rất cần nghỉ ngơi”

“Thật sao? Sức khỏe cậu ta luôn tốt…”

Quý Dục Hàn mở mắt, thấy Lục Chấn Phong nhíu mày. Trong giây lát, Quý Dục Hàn cũng như bị gì đó làm rung động, đôi mắt dở hơi ra chú ý anh ta, có lẽ đối phương là vật gì ấy quỷ quái, cấp thiết tạo nên ở đây.
>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>