Đánh Giá truyện đam mỹ võng du ‘Ông Xã Trong trò chơi Đòi gặp mặt, Làm Sao Đây?’


trình làng truyện đam mỹ võng du ‘Ông Xã Trong trò chơi Đòi gặp mặt, Làm Sao Đây?’

Tác giả: Mạc Như Quy
Thể loại: đam mỹ võng du, sủng

Trích đoạn truyện đam mỹ sủng võng du

Lần thứ nhất giao tiếp với Game nhập vai là khi Đào Diệp mười hai tuổi. Khi chính là những năm 200x, máy vi tính ở tiệm internet đều là những loại máy “tivi” thông dụng tại lúc đó. Cậu là một trong đứa bé xíu trước tiên tiếp xúc với laptop “tivi”, bởi vì nhà cậu có điều kiện không tồi nên trong tay cũng thường có tương đối tiền thừa tiêu vặt

Nhưng mà sau khoản thời gian phụ huynh ly hôn, mẹ đưa theo em gái đi tái giá, thân phụ lại chưa vực dậy nổi thì thực trạng khấm khá của gia đình lại quay về lúc nghèo rớt mồng tơi.

Nhưng cũng đều có lẽ trước khi bố mẹ ly hôn, tài chính gia đình cũng đã dần tụt dốc. Đào Diệp rủi ro mắn trở thành một đứa trẻ mồ côi phụ vương, mọi niềm vui của cậu phần lớn đều cắt giảm, chỉ trừ thói quen game Play nhập vai ở tiệm internet là được bảo trì.

Từ trung học đến phổ thông, ID Hoàng Hôn Đêm Tuyết của cậu vẫn giữ nguyên, đối với những ID của người tiêu dùng bè bao quanh thì ID của cậu có chút khét tiếng hơn hẳn.

tuy nhiên người biết Hoàng Hôn Đêm Tuyết là Đào Diệp cũng rất hiếm, chính vì tính cách của Đào Diệp khá cô độc nên cậu cũng khó tụ tập chơi cùng người khác.

Học kỳ hai lớp mười một, mỗi người trong lớp đã quá quen thuộc, lâu lâu lại có vài đôi tình nhân cùng lớp bước đầu tán tỉnh và hẹn hò.

Thời điểm đó cũng là thời điểm của những mối tình đầu, Đào Diệp lớn lên trông cũng cao bé đẹp tươi nên nhiều khi phía trong gầm tủ của cậu cũng có vài phong thư hồng hồng đáng yêu.

Nhưng suốt tổng thể thời gian học phổ thông cậu đều lạ lẫm qua 1 cô bé nào, không hẳn bởi vì sợ thầy cô giáo trong trường bắt gặp mà là vì cậu không có chút tình cảm sâu đậm quan trọng đặc biệt nào so với Anh chị em nữ.

Có lần nhập cuộc hội thao vào năm lớp mười hai, khi vô ý nhìn thấy môt bạn nam chơi bóng rổ vô cùng đẹp trai, trong nháy mắt Đào Diệp đã xúc cảm được rằng bạn thích có đc một bạn nam như thế để triển khai bạn.

Cậu không cân nhắc gì nhiều mà chạy đến làm quen ngay bạn nam này, nói chuyện mới biết kẻ thù là học viên cùng trường cậu, Dường như cậu ấy cũng đã có 1 cô bạn gái xinh đẹp.

Đào Diệp cũng rất giản đơn kết bạn với cậu bạn nọ, kinh ngạc là cậu bạn này lại hoàn toàn có thể hy sinh khoảng thời hạn tán tỉnh và hẹn hò cùng bạn nữ để dạy Đào Diệp chơi bóng rổ.

Tính cách bạn nữ của cậu bạn kia cũng rất mẫn cảm, cách cô hành vi cũng tương đối cực đoan, cô nói với bạn trai mình rằng Đào Diệp mếm mộ nam nhi, là 1 trong tên biến thái chân chính.

tiếp đến lại cảnh cáo Đào Diệp, nếu như cậu còn muốn tiếp cận bạn trai của cô thì cô sẽ nói cho mỗi cá nhân biết rằng Đào Diệp là 1 tên biến thái để giáo viên đuổi học cậu.

Lúc ấy Đào Diệp đã mười bảy tuổi, khi còn chưa kịp biết chuyện gì xảy ra thì đã trở nên gán ghép cho cái danh gay & biến thái, đối với cậu mà nói thì đó là 1 trong những đả kích vô cùng nghiêm trọng.

sau đó cậu đã khốc liệt đoạn tuyệt với cậu bạn nọ, khôi phục lại bộ dáng tự đến tự đi 1 mình suốt trong quãng thời phổ thông.

mặc dù các thành tích học tập của Đào Diệp lại không tồi, điểm số lúc thi ĐH cũng rất xuất sắc, sau cuối cậu đỗ vào trong 1 trường ĐH có tiếng của Thành Phố Hà Nội. Mà cái trường ĐH đối diện với trường của cậu đó là ngôi trường xếp số một trong những hai của toàn nước.

Lên ĐH thì có tương đối nhiều thời gian chơi Game nhập vai hơn, ngoài trừ thời gian ca hát để kiếm thêm tiền hoạt động và sinh hoạt thì toàn cục thời gian sót lại cậu đã hiến đâng hết cho Game nhập vai. Cơ mà cậu chơi Game cũng phải theo nguyên lý, rằng không trút tiền ra để tiêu vào game show.

Cho nên chỉ có thể biết rằng, khi người chơi RMB* hoành hành trong trò chơi, thì với kẻ chơi chỉ có kỹ thuật mà không tồn tại tiền bạc như Đào Diệp luôn bị mấy người chơi tỷ phú giết trong nháy mắt.

(* là đơn vị tiền tệ của TQ: Đồng nhân dân tệ, ý câu văn là kẻ chơi chuyên dùng tiền cải thiện nhân vật game)

Cũng chính vì tại một trò chơi nhập vai nọ, người chơi đại gia không ít, Đào Diệp vì không thể chơi nữa nên đã xóa ID.

Xem thêm list truyện Ngôn tình cao H hay tại đây

cách đây không lâu vừa có thêm một trò chơi nhập vai mới, vừa có mặt đã biến thành trào lưu cả nước. Khá nhiều người chơi đã ẩn danh nay lại vì Game mới mà tái xuất giang hồ.

trong khoảng nửa năm trò chơi nhập vai này đã rất chi là náo nhiệt, rất nhiều người chơi đã quá mức cho phép biến thành đại thần*.

(*Là những người chơi có hạng trong các bảng trò chơi về tài năng hay tài sản)

Thậm chí cũng đều có người chuyên mua sắm tin tức của các đại thần, một tin tức này có thể tính bằng mấy trăm hay cũng đều có thể là mấy ngàn đồng tiền.

Thời điểm trò chơi này đang giá lạnh thì Đào Diệp lại lang thang tại một trò chơi nhập vai khác. Dù rằng ít nhiều anh em trong Game đã tham chiến vào trò chơi mới kia tuy vậy với tính cách kiệm lời, bình tĩnh chưa khi nào chạy đua với cao cấp như Đào Diệp lại đang dành khoảng thời hạn sau cuối trong trò chơi cũ để chờ kết thúc, chấm dứt mời rì rì qua Game mới để đăng kí tài khoản.

Vẫn dùng ID cũ, Hoàng Hôn Đêm Tuyết.

Nickname này cũng chính là nickname thứ nhất mà cậu đăng ký chơi lúc cậu mười hai tuổi, và đúng là vào một trong những ngày hoàng hôn tháng mười hai, lúc bên trên trừi rơi lả tả xuống các đóa hoa tuyết nhỏ xíu.

Chớp mắt cái đã qua mười năm, năm nay cậu cũng hai mươi hai rồi.

Quy tắc của Game mới có chút khác với các Game cũ trước đó, nghe nói khi người chơi đạt mãn cấp mới thực sự bắt đầu game show.

Đào Diệp dùng khoảng ba tiếng đồng hồ thời trang, từ từ luyện tài khoản đạt đến mãn cấp.

Tối hôm đó, cùng một dã đoàn* đánh hạ bản**, đánh bản ngừng thì có 1 tin nhắn đc gửi tới.

(* ý chỉ những đoàn đội được lập 1 cách bất kỳ, không phải đoàn đội của những bang phái)

(** một khoanh vùng của trò chơi, chắc giống như phụ phiên bản của Game, bản ở đó là phiên bản của phiên bản)

【 Gần đó 】Một Cọng Giá Đỗ nói với bạn: Bạn Đêm Tuyết, làm việc bạn giỏi thật đó, bạn có hứng thú nhập cuộc bang phái của tụi tui không?

Nhìn dòng tin nhắn, Đào Diệp mới nhớ tới phiên bản thân còn là một trong những kẻ độc lập, chưa du nhập bất kể bang phái nào.

Cậu nghĩ một chút rồi gửi cho kẻ địch một tin nhắn.

【 Gần đó 】Bạn nói với 1 Cọng Giá Đỗ: Bang phái của người tiêu dùng là bang phái nào thế?

【 Gần đó 】Một Cọng Giá Đỗ nói với bạn: Ngự Kiếm Giang Hồ, đệ nhất bang phái của bảng, đại ca của tụi tui là Kiếm Phá Trời Cao, bạn có nghe tới ID này chưa?

【 Gần đó 】Bạn nói với 1 Cọng Giá Đỗ: Nghe rồi, Hình như là 1 trong đại thần đúng không nào, làm việc cũng xuất sắc lắm.

【 Gần đó 】Một Cọng Giá Đỗ nói với bạn: Ha ha, xếp hạng tư của bảng xếp tổng hợp, cần thiết ở vị trí là đại ca rất giàu, nhiều tiền. Sao rồi? Có muốn tham gia không? Nếu muốn, tui giới thiệu giùm cho.

Đào Diệp băn khoăn một chút rồi cung ứng lời mời của Một Cọng Giá Đỗ. Tiếp nối mới biết bên kia gửi lời mời kết bạn, nhìn danh sách bạn trống rỗng của chính mình, Đào Diệp liền chấp nhận.

Kế tiếp sau lời Một Cọng Giá Đỗ xin vào bang phái.

Ngay lập tức đc phê duyệt…

Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

Con trỏ chuột của Đào Diệp còn để tại khung đối thoại, còn chưa kịp gửi tin nhắn chào hỏi.

【 Bang phái 】Một Cọng Giá Đỗ: Ha ha, mọi người nhanh ra đây đón chào người mới ~~ bạn này đó là do tuệ nhãn của tui phát hiện ra đc, thao tác rất chi là chuẩn chỉnh đó!

【 Bang phái 】Hoàng Hôn Đêm Tuyết: Xin chào mọi người, tôi là Hoàng Hôn Đêm Tuyết.

【 Bang phái 】Bạn nữ A siêu dễ thương: Nha ~~ em trai, hoan nghênh hoan nghênh, bây chừ mọi người đều đi đánh bạn dạng rồi, ở đây ít người lắm, không thì tụi mình cũng đi đánh bạn dạng đi?

Đào Diệp vừa mới đánh chấm dứt nên hiện giờ cũng không muốn đánh bản nữa, chuẩn bị nói mình không đi thì một ID lạ có mặt, nói một câu khiến cậu kinh ngạc.

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Hoàng Hôn Đêm Tuyết? Bạn có phải là Đào Diệp của trường Thanh Đường không?

Có người biết ID Game của bản thân, Đào Diệp còn tưởng rằng là bạn học game Play cùng mình lúc trước. Trong tim cậu vô cùng thấp thỏm, nghĩ ngợi mãi xem người đó rốt cuộc là ai?

【 Bang phái 】Hoàng Hôn Đêm Tuyết: Là tôi = = Cậu là ai, ông Quách?

Rất nhanh kế tiếp, một dòng tin nhắn đáng sợ được gửi ra.

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Ha ha, tên khốn, mày còn mặt mũi mà có mặt nữa sao?

Không kịp nhận thức chuyện gì đang diễn ra, trong phút chốc Đào Diệp đã biết thành người ta đá ra khỏi bang phái. Câu “tên khốn” trước lúc cậu bị đá ra làm khắp cơ thể cậu chắc nịch lại mà nhớ tới không ít ký tức tồi tệ trc kia.

không thực sự hai phút sau, một cái loa* được phát ra.

(* là công cụ phát tin nhắn cho tập thể người chơi của game)

【 quả đât 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: 500J để giết tến khốn @Hoàng Hôn Đêm Tuyết, mang số liệu đến nhận thưởng, thời gian lâu dài!!!

Trong Game mới có mình đại gia này dùng 500J ra lệnh đuổi giết lâu hơn nên trong phút chốc tất cả người chơi đều sôi trào tìm kiếm Hoàng Hôn Đêm Tuyết.

Đọc truyện đam mỹ h hay tại đây

Khi Đào Diệp nhìn đến tin nhắn này, trong thâm tâm lập tức lạnh xuống, cậu biết trò chơi nhập vai này nhất định là phải bỏ rồi, chơi không được nữa, trừ khi cậu đổi ID khác để chơi.

Nhưng mà cái brand name ID này đã theo mình mười hai năm, vì một đứa phụ nữ mà xoá bỏ, thật và đúng là không cam lòng.

Cô ta nhờ vào cái gì?

Một Đào Diệp luôn bình tĩnh nay nhìn đến nhân vật trò chơi của chính bản thân mình liên tục bị giết, liên tục bị chụp số liệu sau cùng cũng khó tính mời thoát cuộc chơi.

Cậu không biết rằng sau khi cậu rời đi, trong bang phái Ngự Kiếm Giang Hồ đã có đoạn đối thoại như thế này.

【 Bang phái 】Kiếm Phá Trời Cao: @Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn Lý Do lại làm thế? Em hơi quá đáng rồi đấy.

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Em làm thế là vì ai hả, chảng lẽ anh muốn bị một tên biến thái quấn quýt sao?

【 Bang phái 】Kiếm Phá Trời Cao: Nhưng em chớ nên áp việc riêng của chúng ta vào…

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Anh nói thật cho em biết đi, anh lúc nào thì cũng đau lòng thay thằng đó đúng không? Ha ha, vì thằng đó mồ côi cha, không bằng hữu, nên đau lòng thay nó hả?

【 Bang phái 】Kiếm Phá Trời Cao: Thôi được rồi, đừng nói nữa, chuyện này dừng ở đây thôi.

【 Bang phái 】Mang Ốc bé dại Ra Thổi Tù Và: Chuyện gì vậy? Đại ca bị một tên biến thái yêu thương hả?

【 Bang phái 】Bức Hình họ Vùi Vào Cỏ: Đại ca rất tốt mà, có tiền lại có sắc, chị Thanh Thanh làm bạn nữ của đại ca thật vất vả nha, chẳng các phòng kẻ thứ ba nữ, nay lại còn phòng kẻ thứ ba nam, ai ~~~

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Không sai, làm bạn gái của ổng siêu mệt, thân tâm đều mệt…

Tiếp đó là một trong đống tin nhắn an ủi Liễu Thanh Thanh, làm cho tất cả những người học tại một trường ĐH hạng ba, lưu dạt tại nơi đất khách như Liễu Thanh Thanh có chút thoải mái.

Bạn trai Trần Hạo Phong của cô chính là người bạn học năm đó của Đào Diệp, mà thành tích của Trần Hạo Phong xuất sắc hơn so với cô nên hiện thời cũng học ở thủ đô.

Tuần nào mà rãnh rỗi, Liễu Thanh Thanh cũng bắt xe đến trường xem bạn trai của chính bản thân mình, cô sợ rằng Hạo Phong bị mấy mấy bạn học xinh đẹp ở trường câu đi.

Mà cũng trùng hợp, trường của Trần Hạo Phong cũng chính là trường của Đào Diệp, mặc dù thế họ đều chọn cách không nhìn đến đối thủ nên cũng không chú ý gì nhiều.

sau thời điểm thoát trò chơi, tâm tình của Đào Diệp y như người mới đạp trúng phân. Không muốn game Play nên khoảng thời hạn còn lại của cậu cũng chưa chắc chắn phải làm cái gi để cho nó trôi đi nhanh hơn.

Cậu lại mở máy vi tính lên, gõ vào trang web bách hợp giao lưu âm nhạc YY, bấm vào kênh Club Quốc Sắc Thiên hương, đó cũng là kênh chủ nhà ký Hợp Đồng với cậu.

search vị đội trưởng hiện đang offline, nhắn rằng: “Đội trưởng, đêm nay có cần em không? Em đanh rãnh.”

Cái nick màu xám trong phút chốc sáng lên, kích động nhắn lại: “Đờ mờ, Đào mập, Chưa hẳn khuya em mới rảnh sao?”

bình thường thì giờ đây là khoảng thời hạn Gameplay của Đào Diệp, tối không chỉ có vậy mới là giờ ca hát, tuy nhiên do event shit chó từ bây giờ nên thành ra thế.

“= = Em rãnh mà… Rốt cuộc anh có cần không, không cần thì em lên game Play 4399.”

“Cần chứ sao không! Anh sẽ bố trí cho em lên sân khấu ngay!”. Đội trưởng chần chừ một chút rồi nói: “Khoan đã, vậy khuya nay em còn hát hay không?”

Xem thêm thể loại truyện ngôn tình

Tâm tình Đào Diệp dường như không xuất sắc, mím môi một cái: “Hát, đêm nay em bao hết”.

“Quá đã! Anh sẽ phát thông báo ngay, không cho em đổi ý đấy nhá! Người nào đổi ý thì người đó là chó con!!” Đội trưởng nhắn ra mấy tin, để Đào Diệp sẵn sàng, kế tiếp thông tin cho người khác. Phút chốc Weibo của Club, tài khoản bên trên những diễn đàn ca hát lớn, YY and các fanpage của độc giả đã đầy tin tức nhắn lại.

“Đào tử thú vị những em gái của Quốc Sắc Thiên Hương từ bây giờ chín rồi, cậu ta nói cậu ta bao hết, muốn đến đây coi không ~~~~~”

“Đờ mờ! Đào tổng muốn bao hết thiệt hả?”

“Chuyện gì xảy ra vậy? Đừng nói là Đào tổng của ta yêu rồi nha? Đệt!”

“Biết rồi biết rồi ~~ bây giờ đi ngay, chăm lo sờ soạng Đào tổng cái đã ~~~”

Fan Hâm mộ của Đào Diệp vôn rất nhiều, mặc dù thế chỉ có một người chú ý tới…

“= = hấp dẫn em gái cái lông á, tám mười Phần Trăm tín đồ toàn đực rựa, thiếu tín nhiệm thì hỏi đi… Dù sao tui cũng là nam, một trong những phần của tám mươi Phần Trăm rồi.”
đọc thêm list truyện đam mỹ sủng hay tại đây. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>