con gái sếp tổng and osin cấp cao là 1 trong mẩu chuyện tình của anh chàng vừa ra trường and cô nàng thiên kim.

trình làng truyện ngôn tình phụ nữ sếp tổng & osin cấp cao

Tác giả: sittiphak_tae
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện con gái sếp tổng và osin cấp cao

Ra trường, học 4 năm ĐH, xuất sắc nghiệp đc cái bằng loại khá. Cứ tưởng cái bằng sau đây sẽ biến thành một phụ kiện của cái laptop (Làm tấm lót chuột ) sau cùng trời xui đất khiến cho ra làm sao lại xin vào thao tác ở C.ty quốc tế. Với chức danh Osin Cấp Cao.

– Nói sơ về quá trình and C.ty.

Công ty: liên kết kinh doanh việt nam và Thái Lan.

Sếp: là kẻ trực tiếp thống trị em, còn trẻ, con trai, chuẩn chỉnh men hay không thì chưa biết, gì chứ nhìn tụi nam nhi bên Thái, éo biết đc có bị buê đuê hay không

_ Công việc: Trợ lý, Là từ nói nghe cho soang chảnh vậy thôi, chứ thực chất không khác gì Osin cấp cao Làm mọi việc sếp giao. Đi gặp quý khách hàng với sếp, đi gặp nhà sản xuất với sếp.Đi shop, đi chợ với sếp and sếp tổng và đàn bà sếp tổng.

_ Sếp tổng: Là ông chủ của người sử dụng, đầu tư vốn nhiều nhất ở C.ty, quản trị tập đoàn quản trị của công ty, giàu value. Làm việc ở Thái, thỉnh thoảng mới qua việt nam thăm công ty cùng với đàn bà ổng (Nhân vật chính của em, người mang cho em nhiều cảm giác nhất)

– đàn bà sếp tổng, hơn em 3 tuổi, cũng ở bên Thái, làm việc bên Thái. Phụ giúp bố bên Thái quản lý C.ty, Chưa ông chồng chưa con, còn đơn lẻ, ngoại hình thì khoảng 7/10 điểm. Điện nước thì không hề thiếu. Vì phụ nữ Thái nhiều con ngực lép value. Éo hiểu Nguyên Nhân. Tính tình thì sáng nắng chiều mưa. Phụ nữ nước nào thì cũng giống nhau thì phải, cùng là giống cái hết, chưa biết đâu mà lường trước được. Coi thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Sơ sơ về các bước và C.ty của em như vậy cho mỗi người biết.Công ty mới, nên mọi thứ ở đây đều mớ lạ và độc đáo hết. Làm osin thì nghĩa là phải ở chung nhà với sếp. Gặp nhau từ công ty cho đến ở trọ. Thi thoảng mỗi lúc sếp tổng qua thì phải đi “tiếp khách” đi những phân mục “vui chơi giải trí” bên nước ta thôi.

Cứ mỗi lần ông sếp tổng and đàn bà ổng qua là em đuối, mất sức lắm mấy thím, mệt bơ phờ ra, phải phục vụ ổng đi tiếp khách, phải chăm soc con gái ổng đi buôn bán những chuyên mục Éo hiểu tiền đâu mà mua nhiều đến vậy, qua bao nhiêu lần là nó mua thì thôi, nội việc mang đồ cho nó là phát cáu rồi.

Chuyện không tồn tại gì cho đến khoảng ngày 13/2/2013.Nhớ như in cái thời buổi này. Em vẫn nhớ như in cái ngày nay. Như thường lệ, sau đó 1 ngày đi tiếp khách với sếp & sếp tổng ở quán karaoke X trên đường Hoàng Văn Thụ. Mệt muốn phờ người, muốn đi ngủ cmnr, Thì đàn bà sếp tổng đòi em chở đi sắm sửa với nó. Ban sơ không muốn đi rồi, nhưng bia rượu vào, tê tê người, hơi xỉn xỉn nưa, nhìn ánh nhìn như đang van xin lung linh của chính nó, em không nỡ.

Tưởng nó đi đâu, sau cùng nó rủ đi Saigon Square, cũng hơi bất thần, thông thường thấy nó đi toàn mấy cái trung tâm lớn, mua đồ hiệu thôi mà, lần đó lại chui vào cái Saigon Square, mấy thím ở Saigon chắc cũng biết, vào chỗ này chen lấn thì đuối phải ghi nhận, mình có hơi bia rượu vào nữa. Chen lấn một hồi, mệt phờ người.Thì chịu hết nổi, tự nhiên ói ra. Mà ói bình thường không dây vào ai thì đỡ.đằng này lại ói vào người nhỏ dại phụ nữ sếp tổng.

Xui vãi. Ói vào nhỏ tuổi,( ẻm lớn hơn mình, nhưng vẫn quen miệng gọi là nhỏ) Nhìn thấy phát tởm. Nhỏ tuổi hét lên rồi ngồi xuống ôm mặt khóc.Thề với mấy thím luôn luôn lúc đó em quíu khắp cơ thể, chưa chắc chắn phải làm sao nữa.Đành kéo nhỏ tuổi vào nhà dọn dẹp.Lấy khăn giấy lau cho nhỏ tuổi, rồi đứng đứng cà rờ cà rờ đó.Chưa biết làm sao thì bé dại nói.Đưa bé dại vào hotel thay đồ. (Wtf? ) Cái mặt em lúc đó như vậy này!!

Xem thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt hay tại đây

24 cái xuân xanh, chưa biết vào khách sạn với gái là cái gì hết.GIỜ lần trước tiên vác xác vào nàh nghỉ.

– Cũng hơi bồn chồn xíu. LẦN ĐẦU VÀO NÀH NGHỈ VỚI GÁI, mà còn là gái quốc tế
Chúc bạn đọc truyện online ‘Con gái sếp tổng & osin cấp cao’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>