Lê Tiểu Tiểu cuộc sống không có chí phệ, chỉ hy vọng nhiều loại đất trời, mọi người, hàng ngày phần lớn cho bản thân mình 1 khối tiền, chỉ là với tiền mặt để đếm như vậy cô sẽ không còn buồn chán.

chia sẻ truyện đe em đến nghiện

Tác giả: Mễ Lộ Lộ
Thể loại: truyện cao h, ngôn tình

Trích đoạn truyện ăn hiếp em đến nghiện

dòng gì? Bọn họ kể cô yêu tiền?! Cô đã phản bác nói:” tôi ko phải yêu tiền, chỉ với mang vẻ nhạy cảm có tiền một tý thôi!” Còn không giống như vậy! Đề cập ngắn thêm, Lê Tiểu Tiểu là quỷ yêu tiền, do tiền, cô có thể khiến nô lệ. Cho dù nhà coi giống nhà giàu sang, là thiên kim tiểu thư, đàn bà út của Lê gia, nhưng là Lê Tiểu Tiểu yêu tiền thành tê mê, không biết ngại ngùng tiền ít nhiều. Cô nghĩ hết giải pháp phải trở nên tất cả tiền biến thành vật dụng trong túi của bạn, tiếp nối trở thành thành viên thiếu phụ sung túc tuyệt nhất thế giới! Đã kiếm tiền, hiệ tượng nhanh nhất chính là ── bán người trong gia đình.

nhưng, cô cũng chẳng phải là tới Thái Lan bán gia đình bạn, cũng ko phải đến Nhật bản nộp mạng, càng chẳng phải là tới hotel bên dưới hồ … Chỉ dùng ánh mắt đúng một chút, hy vọng chọn 1 con rùa vàng, làm cho hắn so với cô xuất hiện nhận thấy, tiếp theo sau quấn quít đem hắn, khiến cho hắn chẳng thể ko nuôi mình! A ha ha…… Cô thực sáng dạ ! Buộc phải tìm được các bạn đàn ông có tiền độc nhất vô nhị Đài Loan, kế tiếp xuất toàn cục vốn liếng, làm cho hắn phải nuôi dưỡng cô! Đương nhiên, cũng cần có tiền làm bằng tình nhân. Lê Tiểu Tiểu tuy rằng bộ dạng bé xíu xinh đẹp, nhưng mà là nơi buộc phải lồi thì lồi, yêu cầu lõm thì lõm, khuôn mặt sáng bóng loáng không tỳ vết, ngũ quan tương tự búp bê. . Cặp mắt to tròn màu đen, lông nheo cong queo, khiến cho tổ ấm con trai nào nhìn hầu như động tâm không thôi, mong mỏi đem cô gái như là búp bê này cướp lấy về nhà.

>> Đọc thêm top truyện đam mỹ sủng h

mà là, kim chủ phong phú cỡ này khó tìm nha! Lê Tiểu Tiểu từ trước tới nay so với tạp chí tài chính tài chính ko bao giờ cao hứng thú, nhưng mà là do mua kim chủ thích hợp trong thâm tâm bạn, ngày nào đông đảo nỗ lực hiểu tập san tiền vàng kinh tế tài chính. Cũng may mục đích của cô là kẻ châu Á, về phần người trong gia đình láng giêng, xin tha thứ cho kẻ bất tài, nhưng mà con lai thì đều có thể nhận á! Hắc hắc…… buộc phải chọn 1 con dê lớn nào đặt xuống tay đây? Lê Tiểu Tiểu năm nay 20 tuổi, là một trong người nhà có đàu óc giám sát và đo lường ỉ mỉ, lại lười đem thể hiện tài năng của mình ── cô thực lanh lợi, dẫu vậy thù ghét cần nỗ lực hế sức ngơi nghỉ để đưa lòng kẻ khác!. Chả hạn, cô lưu lạc học tư năm đại học quá phung phí thời kì, do vậy trong vòng nhị năm cô học vượt cấp kết thúc chương trình bốn năm. Sau thời điểm xuất xắc nghiệp, trường học đề cử cô ra quốc tế liên tục thể nghiệm, mà cô cự giỏi, cô ở lại Đài Loan, tùy luôn thể lựa chọn một ngôi trường tiếp tục học, chính vậy ko một giáo sư nào có thể làm khó cô, mà cô đều chung thể chuyên tâm xem sét chúng ta như thế nào là kim chủ sở hữu tiền độc nhất Đài Loan. Với mọi người nhắc, Đài Loan tiền ngập tới đầu gối, mò đại cũng có thể lượm trúng kim chủ

Thật như vầy không? Lê Tiểu Tiểu nghiêng đầu, nỗ lực nghĩ Việc này. Nhưng lỡ ko chu đáo lượm trúng một tên đại trượng phu ngốc bụng to, thì phải nào đây? Ai da nha…… không được, không được! Cho dù cô siêu yêu tiền, nhưng vẫn muốn nhận thấy mọi người con trai nào đó thuận mắt cho đêm đầu của mình! Cô có muốn học tập anh hùng nữ chính trong tiểu thuyết, tùy luôn tiện đi ra giữa đường cái nào đó, ngóng khi có cái xa nào sẵn sàng đi qua, tức khắc nhái bộ xẻ xuống, vờ như cô gái vừa dễ thương vừa khả ái, làm cho kẻ địch yêu dấu cô? Đúng ?Chính cơ chế này ko sai! Lê Tiểu Tiểu ở trong tâm giám sát. Mà qua vài giây, cô lại nhăn đầu lông mày. “Nhưng là đề xuất cẩn thận, lỡ tổ ấm xẻ lực quá phệ, đối thủ lái xe cũng lái quá nhanh, đâm các bạn trọng thương thì nào bây giờ?” Cô áo não cắn cánh môi hoa, tưởng tượng hậu quả đâm xe.

sắc đẹp tàn tạ là việc ốm, ví như cô thành nhà bạn ngơi nghỉ cuộc sống thực thiết bị, vậy chiếc được sẽ không bù đắp đủ dòng mất? Hừ ! Cô khó chịu á! Thế này cũng không được, dòng kia cũng không dứt, có phương pháp làm sao khiến cho cô mau lẹ nhận ra kim chủ ko đây? Lê Tiểu Tiểu chu cái mồm bé nhỏ, phiền não của nhà đi đến đi lui. Trái lo đề xuất nghĩ 1 hồi lâu A! Lê Tiểu Tiểu hưng phấn vỗ tay kêu lớn. “Nhà nhà bạn vốn đó là kẻ với tiền, ông chồng chị cả, ông chồng chị nhị cũng là kẻ với tiền, như đồng đội của họ cũng là người sở hữu tiền……” Thật sự quá thông minh, Ngoài ra kẻ sở hữu tiền thích thú độc nhất thượng lưu tập hợp Ha ha…… Thật là đúng dịp nha! Qua mấy tháng nữa chính là sinh nhật nhị mươi tuổi của cô rồi, đến khi đó tại bữa tiệc chẳng phải là một trong những đống kẻ với tiền sao? Thật giỏi quá, xem ra kế hoạch lần này của cô cố định đã chiến thắng, đến lúc đấy chỉ cần tìm trúng thành viên nam nhi cô thuận mắt là được rồi.

Ơ? Cũng sai, cho dù tậu trúng, trường hợp hắn chẳng hề là người sở hữu tiền nhất Đài Loan thì nào bây giờ? Ừ…… Cô đầu tiên yêu cầu thăm dò một tẹo, đến khi đó vừa dùng mối quan hệ vừa hành vi, mời họ tham gia buổi tiệc sinh nhật của bản thân …… Hắc hắc! Thành viên gia đình thật sự là quá mưu trí, kế hoạch “câu rùa vàng” cứ vậy đó mà triển khai! Thời gian trôi qua cực nhanh, ngày Lê Tiểu Tiểu trông mong xưa nay đang tơi. Lê phụ thân cùng với ba vị con rể cũng đạt đến 1 trình độ gì đó, y theo nhu cầu của Lê Tiểu Tiểu, mời số đông “đàn ông độc thân” trong thương giới mang tiền nhất tới. Ha ha a…… Lê Tiểu Tiểu khôn cùng phấn khích, vì đêm nay, cô sẽ chuẩn bị thật hay, để tìm kim chủ, tiếp nối lại cộng kim chủ thảo luận vài chuyện…… Kim chủ chính là tiền, tiền đó là kim chủ nha!

Tối nay cô mặc váy màu sắc hồng phấn, tóc dài chải thẳng, vén gọn ra sau tai, trên đầu Lê Tiểu Tiểu cài một chiếc vương miệng, đẹp tươi không thể tả, toàn thân cao tốt phát ra khí chất thanh lịch. Bữa nay, Lê Tiểu Tiểu mong muốn thu lại hoạt bát ngày thường của bản thân, tạo ra khí chất thanh lịch của tiểu thục nữ! Nghiêm trang cả buổi tối, Lê Tiểu Tiểu đôi mắt sáng như Rada, đã hội tụ vào mấy mục tiêu. Kim chủ trước nhất, vẫn sinh sống hướng chín giờ, cùng đứng cùng nhì cô gái . Lê Tiểu Tiểu định thông báo kêu gọi, mà là mắt cô nhìn thấy hắn đã giơ móng heo so với cô bé đối diện nâng niu nhung nhớ động tay đông chân , vô cùng nhanh đã biết thành phán knockout. Nguyên do chỉ có 1, Lê Tiểu Tiểu sợ tiếp cận Trư ca đc đánh sô 1 này sẽ bị lây bệnh lở miệng rồng móng mất. Thất bại là mẹ của cửa nhà, gia đình trước hết nhìn ko thuận mắt, ngay thức thì di chuyển hẳn qua mục đích số 2. Đó là vừa tiếp cận, chỉ nghe quan sát thấy hắn phóng đại nhắc hắn với mấy nhà hắn sở hữu buồng, sở hữu mấy chiếc xe. Tính cách nhỏ nhen, quá trẻ nít rồi! Cô ao ước kim chủ, nhưng mà là kim chủ đề nghị mang đầu óc, bên cạnh đó phải có dã tâm khao khát, kỹ năng hành binh ra nơi buôn bán quốc tế, chẳng phải chỉ biết đục giá cả nha. Phú hào sô hai, bị knockout!

Lê Tiểu Tiểu nhìn đông nhìn tây, giống là bị nguyền rủa vậy, cô cơ bản tậu không thấy gã như thế nào vừa mắt được!. Nhìn tới gia đình nam nhi sô 1 trăm, lại siêu dị kì đứng ở trước ban công trong tay ko cầm bất cứ ly rượu nào, tay kẹp rước một điếu thuốc. Này vô cùng kỳ quái! Sinh nhật của cô có làm đẹp quá nhiều bức tranh, tượng điêu khắc cung đình vũ hội, thành viên gia đình này thế mà không đi hưởng thụ chuyên môn , trái lại ao ước làm việc trên ban công? Hắn là ai vậy? Lê Tiểu Tiểu nghiêng đầu, phương pháp hắn áng chừng với mười bước chân, quan sát từng duy nhất cử độc nhất động của hắn. Xuyên thấu qua ánh trăng, hắn với mot tuấn nhan cương nghị, đường cong khác người gọn ghẽ, ngũ quan tương tự như tượng chạm trổ lung linh. Hơn nữa, cô rất có thể nhìn thấy lông mi hắn khôn xiết dài, lại cong lên, làm cho cô không thể không thừa nhận, hắn bộ dạng thật là đẹp mắt! Lê Tiểu Tiểu mím môi, mở màn miêu tả người thân nam nhi sinh sống trước mắt, bắt gặp hắn tuy rằng bộ dạng tuấn mỹ, nhưng là từ đầu đến chân tản ra khí chất ghẻ lạnh, bên cạnh đó tuy rằng hút thuốc xong xuôi, nhưng mà không tồn tại mong trở về mang đám gia đình bạn bên trong, ngược lại yêu cầu cảnh sắc ở ngoài.

Vũ hội ko khơi nổi hứng thú của hắn, ngược lại là cảnh bên ngoài lạnh như băng gió lại lôi cuốn ánh nhìn của hắn. Thật sự là đặc biệt! Lê Tiểu Tiểu tươi cười, chung cuộc mang thành viên gia đình nam nhi khiến cho cô hứng thú . Cô nâng váy lên giống kẻ trộm lặng lẽ tiếp cận hắn, cô vô cùng tìm hiểu muốn biết, hắn cuối cùng đã quyết tâm cái gì? Ở ngoài sau cuối có cái gì đáng xem ? Lê Tiểu Tiểu nhăn mày, đi tới ko kể hắn. “ Ở ngoài với dòng gì mà anh nhìn ko chớp mắt vậy?” Lê Tiểu Tiểu cố ý mang thanh âm thật mềm mại êm ả,trưng ra khuôn mặt ngây thơ cùng với giọng nhắc như em nhỏ xíu, đối với nam nhân là 1 trong cái tốt chiêu giết thịt tổ ấm. Gia đình đại trượng phu quay đầu, con ngươi đen nhìn vào tròng mắt đen tròn linh hoạt của Lê Tiểu Tiểu. Hắn nhận ra cô là con út của Lê gia, bởi cô vừa cắt kết thúc bánh ngọt. Nhưng sao cô không lo thưởng thức tiệc sinh nhật, tới nơi hẻo lánh này thực hiện gì? “Vì chiếc gì nhưng anh không nhảy cùng với phần đông người?”.Lê Tiểu Tiểu một đôi mắt mở phệ, cười mị hoặc, thân mọi người bé xíu đáng yêu dancing đến trước mặt hắn, chỉ vào lồng ngực của hắn:” Tôi hoàn toàn có thể biết tên anh là gì không?”
Chúc độc giả truyện ‘Bắt ăn hiếp em tới nghiệm’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>