THND |
Tham gia Group THND để cập nhật tin mới:
Xem #TinTuc hấp dẫn, Tổng Hợp #Video Mới nhất về #thoitiet , #bongda Việt Nam – Quốc Tế mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua. Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
Đăng Ký Xem Video #tinmoi Miễn Phí:
Xem Top Tin Nóng tại đây:
Theo dõi Twitter của Truyền Hình Nhân Dân:

1. Bản #tinthoisu —
2. Tin Dự báo thời tiết —
3. Tổng Hợp #tintrongnuoc —
4. Seri Điều Tra Phá Án Lần theo dấu vết —
5. Phóng Sự Điều Tra Chống Buôn Lậu —
6. Phim VN Cũ mà Hay —
7. Sức Khỏe Cuộc Sống —

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

13 thoughts on “Đại tu Nhà thờ Bùi Chu phù hợp nguyện vọng của giáo dân”

 • Tiến sỹ Việt nam giờ toàn tiến sỹ giấy. Có nghĩ ra được cái máy nào đâu ? Ngôi buồn phat minh được cai sáng kiến KÌM HÃM SỰ TRIỂN CỦA THẰNG KHÁC để mình được NỔI TIẾNG và lại có Xiền tiêu….!

 • Tôi ở xứ Bùi Chu , ngôi nhà thờ đã đi vào tiềm thức của tôi từ lúc con còn nằm nôi . Chiều chiều nghe tiền ru hời của mẹ, tiếng chuông nhà thờ rung lên cùng với tiếng sóng biển xa xa vọng về (còn gọi là biển sôi, biển hat…) . Trong ký ức tôi , đó là bản nhạc vĩ đại hay là tiếng quê hương không thể phai mờ !
  Đề nghị thiết kế xây cất lại nhà thờ Bùi chu trên cơ sở giữ được nét cổ kính truyền thống, nhưng phải được phát triển hiện đại có thể để phù hợp với thời đại .
  Cụ thể nên giữ lại hai tòa tháp tả ,hữu như cũ, phát triển ở chính giữa là tòa tháp đơn vút cao hắn lên mang dáng dấp tòa tháp nhà thờ Đông Biên, và đó cũng là gác chuông vươn lên ít nhất gấp đôi hai tòa tháp hai bên tả hữu…

 • Mình ko theo đạo, nhưng nhà thờ này mình biết từ nhỏ…. với thời gian thì có gì mà bền vững, chỉ mong sao, sau khi hạ giải mình ra mình nhìn thấy được nhà thờ đẹp đẽ, uy nghi nhưng vẫn giữ được cái nét cổ kính của nó. Mong thay.

 • Võ Ngọc Trung says:

  Ủng hộ chính quyền và đài truyền hình nhân dân đã công bằng đưa tin tức của Đạo Công Giáo lên truyền hình hoan hô

 • Mk cũng ở bên đạo
  Mk nghĩ nên sửa lại mặc dù ko muốn nhưng nó có thể đổ xuống bất cứ lúc nào

 • Nhà thờ suống cấp quá rồi ,theo tôi lên làm mới lại ,sửa lại còn tốn kém hơn :Bà con mình lên văn mình hơn ,đừng cổ hu quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>