Polyp dây thanh quản là bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng chủ yếu thường gặp ở những người trưởng thành. Bệnh gây ảnh hưởng rất nhiều đến giọng nói, nếu không điều trị dứt điểm có thể dẫn đến khản tiếng kéo dài. Sau đây là câu hỏi của một thính giả cũng mắc phải tình trạng tương tự:
– Chào chuyên gia. Sau tết, em bị khản tiếng, đi khám thì có kết quả là bị polyp dây thanh quản. Em đã mổ được 6 tháng, nhưng giờ bị khản tiếng lại. Em đi tái khám thì được kết luận bị sưng dây thanh quản hai bên và được khuyên mổ lại lần nữa. Em xin hỏi là trường hợp của em có nên mổ nữa không? Và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi.
—————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#polypdaythanh, #cachchuakhantieng, #dieutrikhantieng, #nguyennhangaymattieng, #khantiengmatgiong, #viemhong, #khantieng, #matgiong, #tieukhietthanh

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>