Cắt amidan là một trong những biện pháp được chỉ định trong điều trị viêm amidan. Tuy nhiên, sau khi cắt nhiều người gặp phải không ít vấn đề về họng. Vậy nguyên nhân này do đâu và nên xử trí ra sao? Đó là băn khoăn thắc mắc của nhiều người.
Câu hỏi: Chào chuyên gia, năm nay cháu 18 tuổi. Cháu đi cắt amidan từ năm lớp 8, đến bây giờ họng của cháu không bị đau nhưng lại có cảm giác có đờm ở trong họng, mặc dù không bị viêm. Cháu nên làm thế nào để cải thiện tình trạng này ạ?
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#catamidan, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng, #dieutriviemthanhquan, #chuaviemthanquan

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>