Thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới: có đến 17,5 triệu người tử vong mỗi năm do các bệnh liên qua đến tim mạch. Và con số này ngày một nhiều. Viện Tim mạch quốc gia – cho biết bệnh lý tim mạch có tỉ lệ tử vong hàng đầu tại Việt Nam. Nếu như trước đây, lĩnh vực can thiệp tim mạch chưa phát triển, thì các bệnh nhân thường chọn giải pháp điều trị tại các trung tâm lớn trên thế giới. Năm 2018, Bộ y tế Việt Nam cũng lần đầu tiên công bố con số: người Việt chi bình quân 2 tỉ USD để ra nước ngoài khám chữa bệnh.

————————————————

Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>