►Cửu Châu Phiêu Miểu Lục:
❈Theo Dõi Để Cập Nhật Nhiều Phim Mới Khác :
► Trả Lại Thế Giới Cho Em:
►Thanh Nang Truyện:
►Xuân Hoa Thu Nguyệt:
❈Đón Xem Các Bản Vietsub Nóng Hổi Tại:
❈Cập Nhật Tin Mới Nhất Tại:
————————–
Cửu Châu Phiêu Miểu Lục là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Giang Nam. Nội dung chính kể về Bắc Lục Thanh Dương Bộ thế tử Lã Quy Trần (Lưu Hạo Nhiên) bị đưa đến Đông Lục làm con tin, sau đó kết giao với trưởng tử của Cơ Thị là Cơ Dã (Trần Nhược Hiên) cùng Vũ tộc công chúa Vũ Nhiên (Tống Tổ Nhi). Cơ Dã thân là con nhưng lại không được cha mình yêu thương. Vũ Nhiên vì thời thế loạn lạc nên cùng ông nội của mình đi lánh nạn.
Ba người ở học viện của thái tử, bởi vì thân phận đặc biêt nên phải chịu rất nhiều chống đối, công kích và khiêu chiến. Cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khắn, gian khổ, tình cảm giữa ba người càng trở nên khăng khít, gắn bó. Vũ Nhiên hoạt bát đáng yêu, thông minh lanh lợi cũng nhận được sự ái mộ của cả Lã Quý Trần và Cơ Dã. Tình cảm cứ thế theo thời gian lớn dần thêm.
Lúc đó, bác chủ Ly Quốc là Doanh Vô Ế (Trần Phong Nghị) triệu tập các chư hầu, phát động chiến tranh. Lã Quy Trần, Cơ Dã và Vũ Nhiên đi theo danh tướng Tức Diễn cùng nhiều người khác phất cao tinh thần chính nghĩa, quyết chiến Thương Dương Quan. Nhưng không ngờ, đằng sau trận chiến Thương Dương Quan lại ẩn chứa một âm mưu to lớn khác. Trong lúc nguy nan, những người trẻ tuổi, thiếu niên anh hùng đã liều chết chiến đấu, dần dần trưởng thành thành những người lãnh tụ oai hùng.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

One thought on “Cửu Châu Phiêu Miểu Lục – Tập 2| Lưu Hạo Nhiên, Trần Nhược Hiên| Phim Cổ Trang Hot Nhất 2019”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>