Cung Song Ngư Nam hợp với cung nào nhất? Tìm hiểu ngay!


Song Ngư là chòm sao sở hữu tính phương pháp khó đoán phức tạp nhất trong 12 chòm sao. Vậy cung Song Ngư hợp với cung nào? Chòm sao nào sẽ là chân mệnh của cung Song Ngư Nam và cung Song Ngư Nữ. Chúng ta cộng khám phá nhé!

Song Ngư là người như thế nào?

Hoàng đạo dương lịch của cung này là 19/2 – 20/3. Cung Bọ Cạp có tới 5 tên gọi khác nhau, nhưng Song Ngư thì chỉ sở hữu 2 tên gọi. Một là tên thuần Việt chúng ta hay dùng, 2 là tên Latinh Pisces. Tính cách của Song Ngư luôn chứa đựng nội tâm đầy bí ẩn và khó hiểu. Trong họ có những suy nghĩ, tính cách đối lập, mâu thuẫn lẫn nhau.

Về tình yêu, tạo hóa ưu ái đã ban ra cung Song Ngư để làm cho tăng thêm hương vị cho “soup tình yêu”. Song Ngư thêm vào để xoa đi sự ngọt lịm của Song Tử, sự cay đắng của Thiên Yết. Đồng thời tạo cần sự mặn mà của Ma Kết, sự nồng nàn của Cự Giải. Và cuối cộng làm cho dịu đi sự chua chát của Sư Tử.


Song Ngư là người như thế nào?

Cung Song Ngư ghét nhất là sự dối trá và mập mờ. Ko biết người đó mang yêu mình hay ko. Nếu Song Ngư gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ. Và ví như đã là tình cảm lâu dài, Song Ngư xoàng sở hữu xu hướng giữ gìn, bảo vệ.

Căn cứ theo ngày sinh, cung Song Ngư được chia khiến 3 nhóm tính bí quyết riêng biệt.

>>> Xem thêm: tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Nhóm Song Ngư sinh từ 20/2 đến 1/3 được bảo hộ bởi sao Hải Vương
Song Ngư sở hữu ngày sinh trong khoảng thời gian này tầm thường tương đối may mắn. Với tâm hồn lãng mạn vốn mang, những người thuộc nhóm này cực kỳ biết phương pháp tận hưởng những điều ngọt ngào mà cuộc sống đem lại. Song Ngư sinh trong những ngày này rất cẩn thận, thích ân buộc phải giúp đỡ hầu hết người, có lúc tận tâm đến quên mình. Nhóm này siêu mang năng khiếu trong các bộ môn nghệ thuật, mang thể đạt được những thành quả rất bất ngờ với âm nhạc hay hội họa. Song Ngư thuộc nhóm này kém cỏi hay gặp gỡ rắc rối trong việc đối đầu với cảm xúc tiêu cực.

Nhóm Song Ngư sinh từ 2/3 đến ngày 11/3 được bảo hộ bởi mặt trăng
Những người thuộc nhóm này mang các giác quan rất nhạy bén và linh cảm sắc sảo nhất. Nhưng cũng chính bởi vậy mà Song Ngư mang ngày sinh thuộc nhóm này tầm thường vô cùng đa sầu đa cảm. Nhóm này sở hữu trực giác nghệ thuật độc đáo, có tinh thần vị tha, dễ đồng cảm, tinh tế trong suy nghĩ và hành động. Song Ngư thuộc nhóm này kém cỏi vô cùng khó mua được nửa kia đích thực của đời mình.

Nhóm Song Ngư sinh từ 12/3 tới 20/3 được bảo hộ bởi sao Diêm Vương
Nhóm này là những người cực kỳ nhạy cảm, sống thiên về nội tâm và thường siêu thủy chung. Song Ngư thuộc nhóm này ko coi trọng vấn đề tiền bạc cho lắm, sở hữu thể chi tiêu hết sạch sẽ số tiền trong túi mà ko hề đắn đo suy nghĩ. Tình yêu chính là động lực chính giúp những người thuộc nhóm này đưa ra những quyết định quan trọng.

Song ngư mang một trái tim chân thành
Trái tim bao la mở cho phép họ nhìn thấy những điều thấp nhất những mặt tích cực nhất để sở hữu thể đồng cảm và yêu mến với đa số đa số người, cho dù là ai ở đâu hay như thế nào Song Ngư luôn tậu tới những mặt tích cực để kết nối với họ. Họ luôn cố gắng ủng hộ những người thân yêu của mình và khuyến khích tất cả người khiến cho điều gì đó mà bạn cảm thấy tự tin và an tâm nhất.

Song ngư thích vẻ đẹp tâm hồn
Song ngư ko cần là kiểu người nông cạn, họ luôn sở hữu khuynh hướng lưu tâm phổ biến hơn tới {} quan tâm và sẻ chia rộng rãi hơn tới những xúc cảm bên trong của một người vì họ biết rằng đôi khi mang rất nhiều thứ xảy ra không giống như loại vẻ bên ngoài của nó.

Song ngư mơ mộng giàu ý tưởng
Họ thích được sắm hiểu một người nào đó ở mức độ sau hơn, và ví như như bạn ko muốn Song Ngư bước vào họ sẽ trở nên chán nản buồn tẻ nhưng vẫn cố gắng ở đó để đợi bạn mở lòng

Song ngư mơ mộng
Đối với Song Ngư thực tế không cần là nơi để diễn ra những cuộc vui chơi đầy mơ mộng. Họ vốn dĩ là những người giàu ước mơ, mộng tưởng và mơ mộng, họ có thể dành số đông thời gian để chìm đẵm trong thế giới bay bổng và lãng mạn của riêng mình. Họ sở hữu khuynh hướng nhìn xa trông mênh mông, đủ điên rồ để vứt bỏ những lối sống luật lệ hà khắc mà sắm tới những chân trời hay hành trình mới.

Song ngư rất thích sự lãng mạng trong tình yêu
Họ sống với những ký ức xưa cũ tạo ra một ko gian lãng mạn, một khaongr thời gian ngọt ngào cho mối quan hệ của mình. Họ muốn bản thân mình được hưởng thụ những phút giây thăng hoa đặc trưng và họ cũng cố gắng để tạo ra những điều như thế cho người bạn đời của mình.

Song ngư rất thích sự lãng mạng trong tình yêu

Ngay cả cung Song ngư nam hay nữ đều rất thích sự lãng mạng trong tình yêu

Song Ngư sở hữu một đời sống cá nhân với những cảm xúc sâu sắc
Song Ngư có một đời sống cá nhân với những xúc cảm sâu sắc, đa số thứ diễn ra xung quanh cuộc sống của họ đều đặc thù gắn với những cảm xúc mạnh liệt. Tâm trạng của họ thay đổi liên tục họ sở hữu thể đi từ cảm giác đăc biệt hung phấn xuống acr giác đau khổ và bế tắc trong vòng một nốt nhạc câu chuyện đó làm cho người khác cảm thấy vô cùng bối rối và khó sở hữu thể theo kịp.

Song Ngư đôi lúc tương đối thiếu quyết đoán

Song Ngư sở hữu thể hơi thiếu quyết đoạn vào những thời điểm mà họ bắt buộc đưa ra những quyết định cuối cộng vì họ kinh sợ bản thân sẽ đưa ra những quyết định sai lầm. Đôi khi họ sở hữu thể giúp bạn bè hoặc người thân của mình tậu đến với những quyết định quan trọng nhưng chính bản thân họ khi đứng giữa quá phổ biến lựa chọn lại ko biết bắt buộc làm cho thế nào.

Song Ngư mang năng khiếu nghệ thuật và sáng tạo không ngừng
Đặc điểm nổi bật nhất trong tính phương pháp của Song Ngư chính là sự sáng sủa tạo và những ý tưởng độc đáo, đó là lý do vì sao mang rất nhiều thuộc cung Song Ngư to lên kém trở thành nhà văn, nhạc sĩ hay nghệ sĩ những công việc đòi hỏi tới sự tinh tế và sáng sủa tạo ko dừng nghỉ của họ. Họ sở hữu một góc nhìn rất đọc đáo cho phép họ tạo ra những ý tưởng không dễ dàng trùng lặp với bất kỳ ý tưởng nào tồn tại trên thế giới này.


Song ngư sở hữu năng khiếu nghệ thuật

Khi Song Ngư thương họ có yêu cầu khá cao và đòi hỏi phần lớn điều
khi bạn yêu một cô gái hay chàng trai Song Ngư đừng quá nhạc nhiên lúc họ đời hỏi bạn buộc phải đáp ứng những nhu cầu của họ để cải thiện bản thân phát triển thành hoàn hảo và cam kết mang lại cho họ một cuộc sống thấp đẹp hơn. Họ vốn dĩ là những người yêu vô cùng tận tụy và tận tâm họ sẵn sàng từ bỏ rộng rãi thứ để đổi lại được một mối quan hệ lâu dài và bạn cũng buộc phải khiến những điều như thế dành cho họ.

Khi yêu họ mang yêu cầu hơi cao và đòi hỏi hầu hết điều
Cung Song Ngư nam – nữ lúc yêu họ sở hữu yêu cầu khá cao và đòi hỏi số đông điều
Song ngư là chỗ dựa tinh thần
Nhờ những tính phương pháp mạnh mẽ trời ban cho Song Ngư mỗi khi bạn bè hay người thân của họ gặp gỡ khó khăn họ sẽ sử dụng đa số sức lực và trình độ của mình để nhanh chóng giúp đỡ. Họ là những người bạn ngồi đó và sẵn sàng giúp đỡ hay an ủi bạn, thay vì chỉ nói bằng lời họ là những người sẽ trực tiếp hành động để sở hữu bạn ra khỏi những tình huống khó khăn.

Cung Song Ngư hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Cung Song Ngư HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc
Dưới đây là liệt kê các cung HỢP và KHẮC của Thủy Bình (một tên gọi khác):

Cung hợp: Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết.
Cung khắc : Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.
Trong tình yêu, cung Song Ngư Nam/Nữ kết hợp với các cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Đâu là “một nửa” của họ? Phần viết tiếp theo sẽ bật mí ngay thôi.

Cung Song Ngư nam hợp với cung nào?

1/ Song Ngư – Bạch Dương ( 21 tháng 3 – 19 tháng 4)
Nàng Bạch dương thích được chiều chuộng. Chàng Song Ngư thì cởi mở và hào phóng. Chính vì thế, tính phương pháp của chàng mang thể đáp ứng tất cả thứ cho nàng.Trong suy nghĩ của nàng thì chàng chính là người tuyệt vời nhất. Khi ở cạnh Song Ngư thì bạn luôn cảm thấy an toàn.

2/ Song Ngư – Cự Giải (1 tháng 6 – 22 tháng 7)
Lần đầu tiên Cự Giải và Song Ngư gặp gỡ nhau đã như gặp gỡ “tiếng sét ái tình” rồi. Tình yêu của họ cực kỳ nhẹ nhàng và tinh tế. Nàng Cự Giải luôn muốn lưu tâm, quan tâm người mình yêu. Trong lúc đó, chàng Song Ngư lại luôn hi vọng nhận thật phổ biến sự lưu ý, ân bắt buộc từ “vợ tương lai” của mình. Đó là “sợi dây định mệnh” gắn kết họ lại với nhau.

Cung Song Ngư nữ hợp với cung nào?

1/ Song Ngư – Hổ Cáp ( 23 tháng 10 – 21 tháng 11)
Chàng và nàng đồng điệu từ tâm hồn lần tính bí quyết. Trong cuộc sống cư xử hàng ngày, họ luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Vì thế, cả hai đều thấy cực kỳ vui và hạnh phúc lúc ở bên nhau. Thái độ quan tâm của nàng Song Ngư làm cho chàng Hổ Cáp chẳng thấy lý do gì để ghen tuông hay chê bai đối với người yêu của mình.

2/ Song Ngư – Kim Ngưu ( 20 tháng 4 – 20 tháng 5)
Trong tình yêu Kim Ngưu và Song Ngư sở hữu thể gọi là một cặp trời sinh. Nàng luôn tìn bí quyết để khiến chàng hạnh phúc. Nàng dịu dàng ân nên làm chàng Kim Ngưu như rơi vào “lưới tình”. Cặp đôi luôn biết bí quyết nuôi dưỡng tình cảm cho nhau. Trong chiêm tinh học, Kim Ngưu thuộc cung đất, còn Song Ngư thuộc cung nước. Kim Ngưu sẽ giúp đối phương ổn thỏa độ nhạy cảm thái quá. Còn Song Ngư sẽ giúp nửa kia sở hữu suy nghĩ tích cực hơn.

Kết
Hy vọng bài viết này sẽ thật hữu ích với bạn và những ai thuộc cung SONG NGƯ đang đi sắm nửa kia cho mình. Hãy chia sẻ NGAY những thông tin này với bạn bè người thân của mình để họ mau chóng sở hữu được “chân ái” nhé.

Nguồn: Tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>