#CửaHàngGame #yijian #topgame #gameandroid #thưviệngame
Phần đấu trường trong game được thiết kế với bối cảnh khá đa dạng từ những khu rừng rậm bí ẩn pha lẫn chút yếu tố nên thơ trữ tình cho đến những tửu điếm quen thuộc trong nhiều bộ phim giang hồ của Trung Quốc.

Trò chơi chủ yếu được chia thành hai chế độ: đánh xa và cận chiến. Hai người chơi sẽ thi triển võ công trong một khu vực hạn chế, với từng vũ khí sử dụng sẽ có những tuyệt chiêu khác nhau.

Qua đó người chơi sẽ có cho mình nhiều hơn một sự lựa chọn chiến thuật, cũng như cách kết hợp các loại vũ khí. Dù là gươm, cung, đao, thương hay chỉ là tay không, nếu tận dụng được điểm mạnh của các nhân vật, lực chiến sẽ được gia tăng một cách đáng kể.

Game mobile Yi jian sở hữu đồ họa sắc nét, sống động và cực kì chân thực. Những hiệu ứng trong các pha giao tranh được chú trọng đầu tư một cách khá tỉ mỉ, từ đó đem lại những trải nghiệm chân thật nhất trong từng cú đánh. Bên cạnh đó là hiệu ứng của những pha khinh công hay bay người né chiêu khiến bạn cảm nhận như đang xem một bộ phim võ thuật vậy.

Link android:

Cửa Hàng Game:
Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền nếu có vui lòng liên hệ Fuonglegen@gmail.com để giải quyết. Xin cảm ơn!

Tag: yi jian mobile, yi jian gameplay, yi jian game, yi jian mei, yi jian android, yi jian ios, game pvp, game pvp mobile, pvp android, game android hay nhất, game võ thuật, game võ thuật trung quốc, game kiếm hiệp, game hay, topgame, cua hang game, thư viênh game, trải nghiệm game, review game, game cổ trang, game nhập vai,, game hành động, game android hay nhất, game mobile hay nhất

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

One thought on “[Cửa Hàng Game] Yi Jian Mobile – Game VÕ THUẬT PVP cực hay cho android”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>