” Nếu thời gian các bạn chủ yếu là đi nghỉ dưỡng thì các bạn nên chọn chương trình này , theo bản thân tôi thấy rằng rất tốt. Chương trình có một không gian thoải mái , mình có thể đi với gia đình hoặc bạn bè.
Nếu các bạn không biết tiếng thì trước khi đi các bạn trong văn phòng #Crown #Royal #corp và văn phòng tại Úc sẽ hỗ trợ rất nhiều, giúp mình thấy không còn bỡ ngỡ dù mình không nói được tiếng nước ngoài nhiều.”
Crown Royal Corp là hệ thống liên kết du lịch Quốc Tế giúp khách hàng Việt nam tiết kiệm chi phí khi đi du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh với giá cả phải chăng- sở hữu hơn 43 resort tại Úc , Newzealand, Đảo Fiji. Bên cạnh đó là mạng lưới liên kết trao đổi với hơn 8000 resort và 500.000 khách sạn cao cấp ở 101 nước trên toàn Thế Giới, có thể kể ra các Thương Hiệu lớn như Hyatt, Sheraton, Amari, Mantra, Marriot….Ở Việt Nam hệ thống đã liên kết với hơn 26 Resorts tại các địa điểm nổi tiếng trong nước như Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Hạ Long,….Hoạt động của Crown Royal Corp mang đến cho người Việt nhiều cơ hội tận hưởng các dịch vụ độc quyền. Bạn có thể vừa tận hưởng kỳ nghỉ chất lượng cao vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hội viên có thể đặt phòng tại các resort cao cấp, gói tour… với chi phỉ rẻ hơn từ 40-80% so với thị trường vào bất kể thời gian nào trong năm, đồng thời được thụ hưởng các dịch vụ liên kết sang chảnh với chi phí bình dân. Crown Royal Corp thay đổi hoàn toàn cách mà người Việt đi du lịch đồng thời mang đến khách hàng Việt cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cao cấp nhất . Mỗi Resort nằm trong hệ thống luôn cam kết đẳng cấp chỉ từ 4-5 sao trở lên, đảm bảo mang lại trải nghiệm cao cấp cho hội viên tham gia Câu Lạc Bộ.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>