Giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC HTV (TELITADS)
– HTV Telit là một Tech Startup được sáng lập bởi MC Quốc gia khởi nghiệp Á Hậu Thuỵ Vân và đội ngũ đồng sáng lập có nhiều năm kinh nghiệm về quản lý và kỹ thuật.
– HTV Telit chuyên phát triển các sản phẩm Công nghệ trên nền Viễn thông, hiện nay đang là đối tác của tác tập đoàn viễn thông lớn tại Việt Nam như: VNPT, Viettel, FPT, Mobifone.
TelitAds là hệ thống Wifi Marketing duy nhất tại Việt Nam sử dụng AI để phân phối quảng cáo phù hợp nhất với đối tượng đang sử dụng dịch vụ. Việc có nhiều đối tác lớn cung cấp nền tảng Wifi miễn phí đã phủ sóng rộng khắp trên cả nước sẽ giúp cho các nhà quảng cáo của TelitAds có thêm rất nhiều lựa chọn để tiếp cận được khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.
Tại Việt Nam, quán café là một trong những nơi có số lượng người dùng có nhu cầu sử dụng wifi đông nhất. Đây chính là môi trường tiềm năng cho Social Wifi Marketing để quảng bá cho doanh nghiệp. Vậy Social Wifi Marketing là gì? Và tại sao nó lại là giải pháp marketing hiệu quả cho quán café, mời bạn tìm hiểu qua bài viết sau:
1. Social Wifi Marketing là gì?
Social Wifi Marketing là sự kết hợp giữa giữa các trang mạng xã hội với hệ thống wifi của quán cafe. Khi chúng ta truy cập vào một WiFi miễn phí nào đó tại một cửa hàng trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện trang quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, thông tin về doanh nghiệp. Để sử dụng được wifi, người dùng phải thao tác, tương tác với quảng cáo đó.
2. Tại sao Social Wifi là giải pháp marketing hiệu quả cho quán café?
Như đã nói ở phần đầu, số lượng người có nhu cầu sử dụng wifi trong các quán café cao hơn các dịch vụ kinh doanh khác. Đây chính là thị trường tiềm năng của wifi marketing cho bạn một cơ hội rất lớn để tiếp cận được nhiều khách hàng mới.
Nhu cầu sử dụng wifi để check in, sử dụng mạng xã hội, …của người dùng tới quán café ngày nay cũng rất cao. Và điều đó sẽ rất có lợi cho Social Wifi Marketing bởi người dùng sẽ sẵn sàng chia sẻ, , like fanpage , like bài post, share các chương trình khuyến mãi, tin tức hữu ích trên website của cửa hàng hay xem các dạng quảng cáo banner , video , text,..và thậm chí là tham gia trò chơi. Qua đó cửa hàng có thể thu thập được lượng fan cho trang fanpage , hay tăng số lượng người đến website và quảng bá được cửa hàng.
Khách hàng có thói quen chung thành với một quán café khi bạn cung cấp cho họ các dịch vụ và sản phẩm tốt. Và wifi marketing sẽ giúp bạn có được sự trung thành của khách hàng bởi các tiện ích mà nó mang lại như tốc độ wifi ổn định, công cụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp…
Bạn đang kinh doanh quán café, nhưng chưa tìm được cách nào tiếp cận hiệu quả và quảng cáo dịch vụ của mình tới các khách hàng xung quanh, ngoài các cách marketing thông thường như phát tờ rơi, băng rôn… Wifi marketing sẽ giúp bạn tiếp cận trực tiếp với khách hàng xung quanh khu vực phủ sóng và quảng cáo các dịch vụ, sản phẩm và các chương trình khuyến mại tạo nên nhu cầu họ và biến họ thành khách hàng cho quán một cách nhanh nhất, hiệu quả.
Chính vì nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng rất lớn của wifi markeitng mà WRTLINK đã phát triển các gói giải pháp chuyên nghiệp dành cho quán café. Bạn có thể tham khảo tại đây: giải pháp wifi marketing cho quán cafe
Đặc biệt khi kết hợp wifi marketing của WRTLINK với hệ thống quản lý bán hàng của WIMO sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tối đa cho quán café của bạn. Dựa trên nền tảng wifi marketing có sẵn, phần mềm WIMO sẽ cung cấp cho bạn các tiện tích sau:
– Hệ thống sẽ tự động nhận diện khách hàng và đề xuất gọi đồ theo thói quen của khách.
– Khách hàng có thể tự động order qua các thiết bị di động của mình mà không cần phải chờ đợi tới lượt phục vụ
– Sau khi xác nhận, Order sẽ được chuyển ngay xuống bộ phận chế biến, nhà biếp…
– Khách hàng có thể theo dõi tình hình chế biến, trả món, thông báo hết món bất cứ lúc nào.
Và rất nhiều tiện ích khác…
Chính vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp và hiệu quả cho quán cafe của bạn.
#wifimaketing #telitads #congnghe4.0 #htv

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe/

8 thoughts on “CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC HTV (TELITADS)- WIFI MARKETING”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>