Xem lại các clip:

Nam sinh phụ hồ kiếm đi học bất ngờ gặp chuyện:

Tình hình sức khoẻ rất xót xa của nam sinh:

Hôm nay Guufood quay trở lạithăm em Nguyễn Văn Trung, 15 tuổi, quê Kiên Giang, là nhân vật trong câu chuyện nam sinh đi phụ hồ kiếm tiền ăn học chẳng may gặp chuyện không còn thấy ánh sáng mà kênh đã đăng tải 1 số clip. Hiện tại Trung đang điều trị tại bệnh viện 1A đường Lý Thường Kiệt và tình hình sức khoẻ trong suốt thời gian qua vẫn chưa mấy chuyển biến.

Từ khi Guufood chia sẻ câu chuyện nam sinh 15 tuổi đi phụ hồ kiếm tiền ăn học gặp chuyện không còn nhìn thấy ánh sáng thì cộng đồng, các mạnh thường quân rất là quan tâm. Có trường hợp Việt kiều Mỹ đang liên hệ các đầu mối hội từ thiện ở Mỹ để có thể giúp em Trung điều trị ở nước ngoài. Có những mạnh thường quân gọi điện thoại cho cha mẹ Trung chỉ dẫn nơi khám, y bác sĩ uy tín và đặc biệt có trường hợp có người ở Sài Gòn sẵn sàng hiến giác mạc, nhường mắt để em Trung có thể nhìn thấy cuộc đời, có 1 tương lai tốt đẹp.

Qua clip này, Guufood xin thông báo tình hình sức khoẻ mới nhất của nam sinh phụ hồ kiếm tiền ăn học gặp chuyện không may không còn nhìn thấy ánh sáng, để mọi người có thể biết tường tận hơn. Qua đó, Guufood mong muốn có ý kiến, chỉ dẫn để cha mẹ em Trung có thể chữa trị đôi mắt cho em, có thể thấy ánh sáng cuộc đời. Guufood xin chân thành cám ơn!

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

30 thoughts on “Cộng đồng xúc động tìm cách giữ đôi mắt cho nam sinh đi phụ hồ kiếm tiền đi học – Guufood”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>