Truyền nhân phái Bình Định Gia thách đấu “võ sư đánh vợ” Nguyễn Xuân Vinh
Vừa qua, vụ võ sư Nguyễn Xuân Vinh ở Hà Nội dùng vũ lực để hành hung người vợ mới sinh đã gây ra những làn sóng phẫn nộ trong dư luận. Ngay ở cộng đồng làng võ Việt Nam, rất nhiều nhân vật đã lên tiếng chỉ trích gay gắt sau khi chứng kiến hành vi côn đồ, phi võ đạo của Nguyễn Xuân Vinh.
Đặc biệt, vào sáng nay (28/8), khi trao đổi với Trí Thức Trẻ, võ sinh Trần Hưng Đạt thuộc môn phái Bình Định Gia (cháu nội của cố Đại võ sư – Chưởng môn Trần Hưng Quang và con trai của cố Chưởng môn Trần Hưng Hiệp) bất ngờ khẳng định rằng anh muốn gửi lời thách đấu tới Nguyễn Xuân Vinh, do bức xúc trước hành vi mà nhân vật này đã gây ra.
Võ sinh Trần Hưng Đạt nói: “Tôi rất bức xúc trước cách hành xử của Nguyễn Xuân Vinh. Tôi cũng như một võ sinh bình thường của môn phái Bình Định Gia thôi nhưng khi thấy chuyện bất bình như vậy thì không thể ngồi yên được.
Tôi muốn gửi lời thách đấu tới Nguyễn Xuân Vinh theo luật đấu tự do. Đấm, đá, vật, quật, bẻ khớp… đều sử dụng giống như luật MMA.
Thực sự, các bậc cha chú từng truyền dạy võ thuật cho tôi toàn những cao thủ nhưng họ yêu thương vợ con hơn bất cứ điều gì. Tôi không thể tưởng tượng được một người mang danh là võ sư mà lại hành xử như vậy. Đó là hành động không thể chấp nhận được”.
#tamtintuc

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

45 thoughts on “Cộng đồng Võ Sư Việt Nam thách đấu tên Võ sư đánh vợ nhập viện xem võ công đến đâu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>