Cốm vi sinh BEBUGOLD là sản phẩm giúp bổ sung rất nhiều dưỡng chất, trong đó có vitamin B5, B6, B2, B1, các kim loại như magie, kẽm, các chất xơ, đặc biệt bổ sung trên 8 tỉ lợi khuẩn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các thành phần thảo dược như: Cao bạch truật, sơn tra, hoài sơn,… với liều lượng hợp lý giúp hỗ trợ cải thiện rối loạn tiêu hóa và kích thích trẻ biếng ăn có cảm giác ăn ngon hơn. Với các thành phần này, công thức BEBUGOLD vừa giúp bổ sung trực tiếp các vi chất dinh dưỡng cho cơ thể, vừa giúp cung cấp lợi khuẩn và môi trường cho lợi khuẩn phát triển. Từ đó giúp bảo vệ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, mang lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho sự hấp thu các vi chất và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.
Để hiểu rõ hơn về cốm vi sinh BEBUGOLD, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Dương Xuân Nhương qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#trebiengan, #trebiroiloantieuhoa, #tre4tuoibiengan, #vichatdinhduong, #trebiengansuydinhduong, #taobonlagi, #trebiroiloantieuhoaconenuongsua, #bekemhapthudinhduongphailamsao, #cachtribebiengan, #cachtriroiloantieuhoa, #daybungkhotieuuongthuocgi, #suydinhduongotreem, #bacillussubtllis, #comvisinhbebugold, #bebugold

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>