▓ Có Nên Ly Hôn Với Người Chồng Rượu Chè, Cờ Bạc – Trò Chuyện Đêm Khuya (Chuyên gia Lý Thị Mai)

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới:
❤ Chuyên mục: Trò chuyện đêm khuya

✍ Lập gia đình gần 20 năm, con trai lớn đã 18 tuổi, con trai nhỏ 11 tuổi nhưng cuộc sống của tôi luôn nặng nề khi hằng ngày phải đối diện với người chồng say xỉn của mình.

Tôi đang công nhân tại một công ty may trong thành phố. 42 tuổi, hiện sống tại Thủ Đức. Chồng tôi 44 tuổi. Từ khi lập gia đình đến nay, anh không lo tu chí làm ăn mà chỉ lo ăn chơi, nhậu nhẹt. Hầu như không có ngày nào anh không say xỉn, lại còn thường cờ bạc, đề đóm. Bỏ mặc tôi cáng đáng cả gia đình, 20 năm qua tôi là lao động chính trong gia đình, một tay tôi nuôi các con khôn lớn. Đến nay con trai lớn đã 18 tuổi, cháu vừa tốt nghiệp THPT và đang chờ để đi xuất khẩu lao động.

Dù đã nhiều lần động viên, khuyên nhủ, nhiều lần cho anh cơ hội nhưng chồng tôi vẫn chứng nào tật nấy. Song, vì thương các con, vì trân trọng tình cảm mà gia đình chồng luôn dành cho tôi nên tôi chưa muốn dứt khoát ly dị chồng mình. Tuy nhiên nếu cứ tiếp tục chung sống với anh thì cuộc đời tôi như đi vào ngõ cụt đầy tăm tối.

Tôi phải làm sao đây? Phải lựa chọn thế nào sao cho trọn vẹn nghĩa tình? Sao cho quãng thời gian sau này tôi có thể mỉm cười bình an? Xin hãy chia sẻ cùng tôi !

Chương trình “Trò chuyện đêm khuya” được phát sóng từ 22 giờ đến 23 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần, trên sóng FM 99.9MHz. Số điện thoại tham gia giao lưu trực tiếp: (08) 39101.101 – Bắt đầu nhận cuộc gọi đăng ký từ 21 giờ

► FaceBook VOH
► Subscribe VohChannel For More Videos:
► Google+:

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri

27 thoughts on “Có Nên Ly Hôn Với Người Chồng Rượu Chè, Cờ Bạc – Trò Chuyện Đêm Khuya (Chuyên gia Lý Thị Mai)”

 • Giống như tôi, có chồng bên cạnh mà sao lúc nào cũng cô độc, nhiều lúc buồn tủi khóc một mình.
  Cha mẹ già chẳng về than khóc được, bạn bè chẳng dám kể cho ai sợ bị cười chê, nhiều lúc kiếm rượu về, uống một mình rồi ra biển một mình.
  Buồn lắm!

 • Huu Tram Nguyen says:

  Lô đề bài bạc cá độ gì cũng chơi lại còn ham vui. Trong tháng vk ở cữ chơi mất mấy chục tr về bắt vk con trả. Ngay bây giờ chỉ muốn bỏ quách cho xong chỉ thương con còn quá nhỏ

 • Tc e thi co ck ma ck cu an nhau 1 tuan nhau 3.4 nam lan nhau ve chuoi du ma du me trong khi dang ở nha vk ma kg ton trong gd vk j het..con jk lam co tien thi hok cho vk dc 1ngan..xin thi noi a du thu chuyen ma moi lan cho co 2.3 chuc ngan..noi chung tien ai nay sai..con noi chien me ck thi me ck hok thuong kg hop nha..nen bay jo hok bit pai lam sao..bun nhiu lam iu thi hon bit con iu hok ma xa thi cung hok nỡ..

 • Ck rượu chè cơ bạc thì khổ lắm. Bản thân mình cũng vậy. Có ck mà cô đơn. Nhiều lúc như người không có ck

 • Kiên Nguyễn Ngọc says:

  Rượu chè cờ bạc nợ nần nhưng chưa 1 lần to tiếng hay đánh vợ em cả hiện tại vợ chồng em đang đứng trước Nguy cơ tan vỡ chị có thể cho em 1 lời khuyên được không ạ bây giờ vợ em nhất quyết đòi Ly hôn em chẳng có gì có thể níu kéo được ngoài đứa con 6 tuổi ngơ ngác em muốn sửa sai nhưng cũng quá nhiều lần rồi lần này là vực thẳm khiến em không còn sự lựa chọn nào cả mong chị cho em vài lời có thể giữ được gia đình nhỏ bé của em em cảm ơn chị rất nhiều ạ

 • Giống mình, ket qua thang ck mih da co bồ trc khi minh ra di. Cai cớ để ck duoi di. Mih vua di la cong khai di o voi bo lun. Nhung k muon li di.

 • cô ơi chồng con cũng nhậu ít thôi.1 tuần là ít nhất 4 buổi tối là đi nhậu .con nhỏ 1 mình ở nhà .hàng ngày công việc vc đều vất vả như nhau.e chỉ trách chồng tối tối k ở nhà với vc.k nói thì chồng cứ đà đi hoài nói thì chồng cọc tính vũ phu.con thấy nặng nề quá .muốn buông nhưng nặng nề quá .thưông 2 đứa con .

 • Quý Nguyễn says:

  Co oi chau buon qua ck chau co bac toi ngay roi ve den nha thi danh con gio thi con muon li hon nhung chi thuong 2 dua con ma chau ko biet lam sao nua.

 • vân Nguyễn says:

  co oi vc con hien nay dag li than. chog con la 1 nguoi co bac rieu che va co tih vu phu da nhieu lan dah con .lai con ko chi thu lam an .lam thi it ma nhau nhet bia bot thi nhieu. con dag co j dih li hon. nhug con cu ko dut khoat dc. vi con xot va rat thuog 2 dua con cua con. ma ve sog chug chac con ko chiu dc cah sog do nua gi con ko biet phai lam sao co cho con loi khuyen voi a

 • Trần Thị Huyền says:

  em hiểu tâm trạng của chị. đôi khi có chồng mà cảm thấy cô đơn một mình trước sóng gió trước cuộc đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>