Tôi chỉ sợ chồng dính vào cờ bạc, rồi đến nhà cũng không giữ được cho con.
Tôi và chồng bằng tuổi, quen nhau khi cùng học đại học, có hai con. Giờ chúng tôi đã có nhà riêng gần nơi tôi làm việc, cách chỗ chồng làm 8km. Cứ khoảng một tuần, anh lại đi qua đêm hoặc đến 2-3 giờ sáng mới về. Anh thường nói đưa sếp đi nhậu nhưng khuya chút là tôi không thể liên lạc được. Buổi trưa được nghỉ 2 tiếng, anh vẫn ở lại cơ quan. Cứ mỗi lần như vậy, tôi đòi ly hôn, anh đồng ý. Tôi nói anh đi chơi bài hoặc gái nhưng anh chối, bảo không làm gì sai. Bố chồng tôi cũng là người hay bài bạc. Chị chồng nói, hồi chưa lấy tôi, anh cũng mê bài bạc lắm. Nhớ tối mồng một Tết năm đầu tiên tôi về làm dâu, anh đánh bài đến sáng. Mỗi lần anh về khuya là tôi đau đầu, mất ngủ vì lo anh gặp tai nạn hoặc làm gì sai. 
Về kinh tế, nếu ly dị, tôi có thể lo được cho các con, vì tôi sẽ nhận nuôi 2 đứa. Nhưng con tôi rất quấn bố, cũng vì thế mà tôi chưa muốn ly hôn. Chị chồng bảo tôi nên thuê thám tử để có bằng chứng, chồng sẽ không chối được. Tôi ở miền Trung nên chưa tìm được thám tử, mà cũng sợ mình đau lòng. Nếu ly hôn tôi sợ con không được đầy đủ cha mẹ, sống cùng lại sợ cha mẹ cãi nhau suốt sẽ ảnh hưởng đến tính cách con sau này.
Ngoài những tật xấu ấy ra, anh cũng có nhiều điểm tốt như: thương con, không ngại việc, chăm con tốt khi tôi đi công tác, được lòng cha mẹ tôi. Tôi đi làm lương tuy khá nhưng hay về muộn, sợ ly dị rồi không ai đón con. Tôi chỉ sợ chồng dính vào cờ bạc, rồi đến nhà cũng không giữ được cho con. Ngoại tình thì ít có khả năng hơn, vì tôi cảm thấy chồng vẫn yêu mình. Tôi có nên thuê thám tử tìm bằng chứng rồi ly dị không, hay có cách nào để thay đổi anh ta không? Mong chuyên gia và bạn đọc cho tôi xin lời khuyên. 
Chi
Nguồn:

VIDEO KHÁC:
👉 Tôi có nên cưới người từng có tình cảm với em gái mình
👉 Luôn khiến vợ hạnh phúc mà cô ấy vẫn không một lòng với tôi
👉 85 tuổi tôi vẫn chưa được thảnh thơi vì con trai quá nhu nhược
👉 Bạn trai có người khác nên luôn tìm sai sót để chỉ trích tôi
👉 Anh bảo khi nào bố mẹ xây nhà xong mới bàn chuyện cưới tôi
👉 Tôi chẳng còn tâm trí lo cho gia đình khi biết chồng ngoại tình
👉 Chồng mua nhà đứng tên một mình, để mặc tôi xoay xở với hai con
👉 Tôi thiếu may mắn khi lấy phải cô vợ hay nóng giận, cáu gắt
👉 Mới quen nhau tôi có nên tỏ tình với cô ấy

NHÀ TÀI TRỢ:
💰 CNtronic© – Consumer Electronics Retailer
💰 Hogaki© – Home, Garden & Kitchen

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website
★ Facebook
★ Tumblr
★ Pinterest

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>