🚩Từ 6/6/2019, người Quảng Ninh đã “sở hữu” trung tâm tiêm chủng hiện đại sánh ngang các thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh… để được phục vụ NHƯ THƯỢNG ĐẾ với GIÁ BÌNH ỔN, thụ hưởng dịch vụ cao cấp, chất lượng “5 sao”
✅Đa dạng các LOẠI VẮC XIN, kể cả những vắc xin khan hiếm như: 6 trong 1 của Bỉ, 6 trong 1 của Pháp, 5 trong 1 của Pháp, vắc xin ngừa phế cầu khuẩn, vắc xin ngừa tiêu chảy cấp do virus Rota… với GIÁ siêu cạnh tranh.
✅100% khách hàng được miễn phí khám sàng lọc trước tiêm với đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, đảm bảo AN TOÀN TIÊM CHỦNG.
✅Miễn phí sử dụng khu vui chơi trẻ em, wifi mạnh, nước uống sạch, phòng thay tã với tã sơ sinh êm ái, phòng cho bé bú tiện lợi, khu vực pha sữa và không gian chờ thoải mái thơm ngát hương và được khử khuẩn thường xuyên…
✅Không gian rộng lớn với tổng diện tích hơn 1.000m2, hơn 30 phòng khám và tiêm rộng rãi, sạch sẽ, có khả năng phục vụ liên tục hàng ngàn lượt khách mỗi ngày nên bố mẹ yên tâm KHÔNG CHẬT CHỘI, KHÔNG LO CHEN LẤN.
✅Bãi đỗ xe rộng rãi, thoải mái cho Bố Mẹ gửi xe và MIỄN PHÍ.
✅ĐẶC BIỆT: VNVC Hạ Long làm việc suốt tuần, không nghỉ trưa, kể cả cuối tuần và ngày lễ, giúp Bố Mẹ linh động trong việc sắp xếp thời gian hợp lý đưa bé đi tiêm phòng.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>