Chào tất cả mọi người đã đến với kênh giải trí BoboTV online, kênh giải trí của chúng tôi là kênh giải trí vui nhộn, và luôn hướng đến chủ đề trẻ con. Trẻ con thật vô tư, hồn nhiên, chúng đôi khi giống như những trang giấy trắng mà chính sự giáo dục đúng cách sẽ góp phần viết lên những điều tích cực, tốt đẹp. Giáo dục sớm còn giúp não bộ con trẻ linh hoạt, phát triển, biểu hiện dưới dạng tư duy nhạy bén, trí tưởng tượng phong phú.
Hiều được điều đó kênh giải trí của chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho các bé những bài học thật bổ ích với những hình ảnh và nội dung thật hay, vui nhộn để các bé vừa có thể tiếp thu thêm kiến thức vừa có những giây phút thư giãn thật vui vẻ.
Cô bé Masha có lẽ là một người bạn thân thiết với các bé phải không nào. Các bé hãy cùng vui học với masha qua các bài học bổ ích nhé. Bài học hôm nay đó là Masha và các môn thể thao thông dụng, bằng những hình ảnh hấp dẫn bài học này sẽ giúp các bé dễ dàng nhớ và biết tên các môn thể thao thông thường bằng cả tiếng anh và tiếng việt. Hy vọng sẽ giúp các bé học thêm được nhiều kiến thức qua bài học này nhé.
Các bạn vui lòng đăng ký để có thể đón xem những video nóng hỏi mới ra lò nhé.
Hy vọng các bạn sẽ thích và ủng hộ kênh của tôi
♫ Đăng ký kênh / subcrible:
#cobemashavachugauxiec #mashaandthebear #mashavacacmonthethaothongdung #bobotvonline

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>