Hãy bấm SUBSCRIBE ủng hộ Soi TV để ko bỏ lỡ clip hấp dẫn nào nhé:
ĐĂNG KÝ tại đây:

Clip bảo vệ khách sạn ở Hà Nội đuổi người trú mưa gây phẫn nộ, quản lý lễ tân lên tiếng: “Chỉ bảo sang phía kia vì đường này khách VIP đang đến”

Chiều 29/8, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông thẳng tay đuổi những người trú mưa trong một tòa nhà trong đó có cả phụ nữ và trẻ nhỏ khiến nhiều người bức xúc.

Clip: Bảo vệ khách sạn đuổi người trú mưa gây phẫn nộ.

Theo đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, vào lúc trời đang mưa giông gió lớn thì có 4 người đi vào một sảnh khách sạn tại đường Trần Duy Hưng trú mưa. Trong đó có 1 người phụ nữ, một người đàn ông lớn tuổi và 2 em nhỏ.

Trong lúc đang trú mưa thì có một người đàn ông được cho là người của khách sạn này ra chỉ tay và yêu cầu những người dân này cùng phương tiện rời khỏi nơi đang trú mưa.

Người đàn ông này liên tục nhắc những người này: “Không để xe đây được” và yêu cầu nhóm người rời khỏi vị trí đang dừng đỗ mặc cho người phụ nữ cùng con nhỏ xin cho đứng nhờ vì trời đang mưa quá lớn.

Trao đổi với chúng tôi, chị T.T.H. (38 tuổi, người quay lại đoạn clip) cho biết, bản thân chị cũng như những người trú mưa tại đây đã vô cùng bức xúc trước hành động của nhân viên bảo vệ khách sạn này.

“Lúc đó vào khoảng 5h10 chiều hôm nay (29/8), lúc đó tôi vừa đi đến đoạn khách sạn này thì trời mưa xối xả, sấm chớp nhiều. Do quá sợ nên tôi mới tạt vội vào khách sạn này đỗ xe trú mưa lúc này cũng có một chị có cậu con trai và một bác có 1 bé nhỏ nhỏ đứng trú.

Vừa đứng lại một lúc thì có một người đàn ông ra đuổi là đi ra ngoài kia, đi ra ngoài kia ngay, ở đây như thế này mà lại đứng như thế này à?”, chị H. kể lại.

Theo chị H., mặc cho chị và những người đang đứng trú mưa ở đây xin xỏ nhưng người đàn ông nhất quyết đuổi bằng được mọi người ra khỏi nơi đang trú mưa.

“Chúng tôi cũng đứng vào trong nhưng không phải trong sảnh tòa nhà, chỗ đó có một cái vỉa hè nhỏ nhỏ cũng không có cửa ra vào. Sợ cản trở giao thông nên chúng tôi dựng sát xe vào vỉa thậm chí chú kia còn cho hẳn xe lên vỉa để tránh cản trở nhưng vẫn bị đuổi”, chị H. cho biết.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên MXH đã khiến nhiều người dùng mạng bức xúc bởi với tình hình thời tiết quá nguy hiểm như trong chiều tối nay tại Hà Nội, việc đi đường rất nguy hiểm.

“Cho người ta trú nhờ có vài phút thôi, trời hôm nay quả thực mưa giông quá đáng sợ. Cực chẳng đã họ mới phải tìm chỗ trú. Lại còn có cả trẻ con nữa. Xem clip thực sự bức xúc”, tài khoản Facebook Trang Tran bình luận.

“Ôi thật sự không thể hiểu được. Trời mưa thì để mọi người đứng trú một chút có ảnh hưởng xấu gì đến hình ảnh tòa nhà hay khách sạn đâu nhỉ. Trời mưa gió nguy hiểm như thế mà nhất quyết đẩy họ ra ngoài”, bạn Lan Anh cũng lên tiếng.

Quản lý lễ tân khách sạn lên tiếng: “Trời mưa lớn không ai cấm trú nhưng vì chỗ đó là đường của khách VIP đang đến”
Trao đổi với chúng tôi về vụ việc này, quản lý lễ tân của khách sạn cho biết, mặc dù chưa được xem đoạn clip nhưng cũng đã tiếp nhận thông tin vụ việc và xác nhận người đàn ông trong clip là nhân viên bảo vệ của phía khách sạn.

“Thời điểm đó bên phía khách sạn đang có khách vip đang đến nên bạn nhân viên mới chỉ tay bảo ‘chị ơi đi sang phía kia để trú vì đường này là đường khách vip đang đi vào’ chứ không ai đuổi cả”, một quản lý trong khách sạn cho biết.

Theo người này, do đây là khách sạn 5 sao nên người dân cũng không thể đỗ tràn lan ra đường.

“Trời mưa lớn không ai cấm trú mưa cả nhưng vì chỗ đó là đường của khách vip đang đến, mọi người đỗ như vậy sẽ gây cản trở. Nên bạn nhân viên chỉ tay bảo sang phía hầm gửi xe đỗ”, người quản lý này nói.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sebastienizambard.net/category/bat-dong-san/

One thought on “Clip bảo vệ khách sạn ở Hà Nội đuổi người trú mưa gây phẫn nộ [Soi tv]”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>