Bấm huyệt là gì? Đó là một phương pháp xoa bóp đến từ Trung Quốc, hoạt động này có khả năng giúp cải thiện cuộc sống hằng ngày của bạn về mặt tinh thần, thân thể và cả tâm hồn. người ta đã dùng kĩ thuật này để chữa lành nhiều chứng bệnh từ 2000 năm về trước. Y học cổ truyền Trung Quốc đã biết cách kích thích các huyệt đạo trên cơ thể bằng cách bấm huyệt và châm cứu. Trong khi trên cơ thể của chúng ta có hàng nghìn các loại huyệt đạo nhưng 10 huyệt đạo dưới đây sẽ rất có thể góp phần làm thay đổi cuộc đời bạn.
Sau khi theo dõi video này, bạn sẽ học được cách xua tan lo âu, đau đớn và những bệnh lý trên cơ thể nhờ vào việc xoa bóp các huyệt đạo, nhưng hãy đi đến những cơ sở bấm huyệt chuyên nghiệp nếu cơ thể đang rất đau đớn hoặc bạn không thể xác định được các huyệt đạo nhé

DẤU THỜI GIAN:

Giải quyết các chứng cảm cúm 1:27

Xoa bóp hai thái dương để xua tan những cơn nhức đầu và căng thẳng 2:05

Ngăn chặn những cơn nôn mửa 2:52

Làm giảm những cơn đau trong kì kinh nguyệt 3:40

Hỗ trợ việc chữa viêm xoang 4:25

Xua tan những cơn đau răng 5:04

Một phương pháp đơn giản để xoa dịu những cơn trào ngược dạ dày và ợ nóng 5:56

Hồi sức 6:42

Xua tan những cơn đau khớp 7:16

Hỗ trợ loại bỏ chứng lo âu và trầm cảm 7:47

#bấmhuyệt #châmcứu #yhọctrunghoa
Bản quyền âm nhạc thuộc về Epidemic Music
TÓM TẮT:

– Theo nhiều lời khuyên về cách các thực hành bấm huyệt, bạn có thể xoa bóp vùng cổ tay 10 đến 15 lần bằng đầu ngón tay cái để các cơn cảm lạnh được thuyên giảm
– Chúng ta có thể làm cơn đau như búa bổ này thuyên giảm bằng cách xoa bóp một loại huyệt đạo trên đầu. Hành động xoa bóp thái dương không chỉ rất hiệu quả trong việc chữa trị chứng đau thôi đâu, nó cũng giúp bạn giải tỏa những cơn căng thẳng mệt mỏi.
– Việc nhấn mạnh lên phần cổ tay của bạn cũng sẽ giúp làm xoa dịu những cơn buồn nôn.
– Nếu bạn muốn giải tỏa những cơn bụng kinh nhưng không thích sử dụng thuốc giảm đau thì có một huyệt đạo nằm ngay trên mắt cá chân rất hữu dụng đấy. Trong lĩnh vực bấm huyệt, điểm này được gọi là San Yin Jiao.
– Trên cơ thể chúng ta lại có một số huyệt đạo khác nhau có khả năng làm tiêu tan những cơn đau do xoang. Một trong những điểm này nằm ngay giữa hai chân mày của chúng ta.
– Đau răng chắc chắn là một trong những cơn đau kinh khủng nhất! Nếu bạn không thể ghé thăm các bác sĩ nha khoa nhưng lại cần được giảm đau thì một huyệt đạo nằm tại mắt cá chân có thể giúp bạn đấy.
– Đặt ngón tay cái của bạn lên điểm trên cùng nằm giữa ngón chân cái và ngón chân bên cạnh tại mu bàn chân. Xoa mạnh vị trí này sẽ làm những cơn ợ nóng tiêu tan nhanh chóng.
– Thay vì sử dụng cafeein để hồi sức thì hãy thử bấm huyết nhé! Xác định điểm nằm giữa hai đường gân tại phần đầu cánh tay của bạn, vị trí này nằm dưới cổ tay một khoảng 8 cm.
– Các chuyên gia bấm huyệt tin rằng xoa bóp vị trí giữa phía trên của tai sẽ giúp làm xoa dịu những cơn đau xương khớp.
– Có một huyệt đạo tại ngực có thể giúp bạn xua tan lo âu và phiền muộn trên cơ thể. Huyệt đạo này được gọi là Vùng biển Yên bình. Xoa bóp điểm này sẽ giúp cân bằng hệ thần kinh và làm ổn định cảm xúc của chúng ta.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

7 thoughts on “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn nhấn vào điểm này 10 lần”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>