Chở khách về nhà an toàn, tài xế vẫn bị đánh 1 sao vì "vừa đi nhìn bản đồ"

Chở khách về nhà an toàn, tài xế vẫn bị đánh 1 sao vì "vừa đi nhìn bản đồ"Kênh Snews liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong ngày !
#snews
Liên hệ quảng cáo & công việc : quangcao.snews@gmail.com

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

22 thoughts on “Chở khách về nhà an toàn, tài xế vẫn bị đánh 1 sao vì "vừa đi nhìn bản đồ"”

  1. Xe ôm công nghệ nói khách giờ tao cho mày toạ độ không máy móc gì mày tự tìm đường đến toạ độ đi xem nào con l*

  2. Đúng rồi nè mình chạy grab mình thấy rất nhiều khách khó tính, nên cứ mởi lời xin lỗi trước dù mình không sai.

  3. Loại con gái mất nết đm ngta chở m an toàn tới đến nơi cần đến rồi cũng k trễ giờ..đâu phải tài xế nào cũng thuộc đường..nghiệp quật m h con đỉ

  4. Khổ Qá mấy anh chị ơi. Hqa e có nhận đơn hàng từ miến cua 94 giao tới cgv trần quang khải đơn hàng 520k khách thanh toán thẻ nên e không điện thoại xác nhận. Giao tới e Điện thoại thì khách không bắt máy rồi có anh kia ra nói lấy miến cua dùm chị… E thấy đúng tên nên giao và kết thúc. Và mà khách báo cáo lên grab nói không nhận được hàng sao trừ tiền . Grab điện thoaij nói e sai do k xác nhận đơn hàng r trừ lại e 520k . E điện thoaij cho khách nói chuyện mà khách còn cà rỡn như dạng e ngu thì chịu. Boom hàng còn đỡ. Này mất tiền mất hàng. Công tình chay mòn đích mà không được gì mất 1 ngày làm…

  5. Tao ngoài quê vô đó toàn tiền đi xe xong chả biết con mẹ j đường nó chở sao đi vậy thôi đánh giá làm đách j 😏

  6. Bởi vậy giờ gái chỉ đẹp khuôn mặt, còn tính nết thì nát hết rồi. Gái giờ tưởng mình là công chúa nhưng chỉ là cục cức trôi sông.

  7. Nhiều đứa hãm lol, không biết vụ đánh giá 1 hay 2 sao vậy sẽ ảnh hưởng như thế nào đến người khác nên chúng nó thích gì thì cứ đánh giá vậy mặc kệ ngta như nào.

Leave a Comment