Trong video trên, PGS.TS Nguyễn Minh Hiện (Trưởng khoa Đột quỵ não- Bệnh viện Quân y 103) đã tư vấn và trả lời câu hỏi: “Ông cháu 1 lần đo huyết áp thì lên đến 170/100. Ông cháu cũng bị tiểu đường. Bác sĩ cho cháu hỏi chỉ số huyết áp cao nhất là bao nhiêu thì nguy hiểm? Cần phải làm gì khi huyết áp tăng cao như vậy? “.
Nếu bạn thấy video trên hữu ích vui lòng click vào đây để theo dõi kênh và ủng hộ PGS.TS Nguyễn Minh Hiện tiếp tục thực hiện những chương trình tư vấn sức khỏe trực tuyến mới nhé!
=======================
Kênh “Bác sĩ tư vấn 24H” là kênh Youtube tổng hợp những chương trình tư vấn sức khỏe trực tuyến được thực hiện bởi những đơn vị uy tín như Tư vấn sức khỏe 24H, JoyFM … Những bác sĩ được mời tham gia chương trình là những chuyên gia y tế đầu ngành. Nên thông tin mà quý vị nhận được vô cùng chính xác và khoa học. Chúc quý vị có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc với những người thân yêu.
Hãy đăng ký theo dõi kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất của “Bác sĩ tư vấn 24H” nhé!
Tìm kiếm nhanh: #bacsituvan #bacsituvan24h
=======================
Nguồn:
Website:
Kênh Youtube:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>