Hành trình châu Âu Phần 4 cũng là Phần Cuối trong hành trình. Mời bạn tiếp tục lang thang cùng chúng tôi đến thăm 2 đất nước xinh đẹp Thụy Sĩ và nước Ý.
Đến Thụy Sĩ bạn sẽ được đến thăm thành phố Geneva xinh đẹp hấp dẫn bởi những điểm đến thú vị và ấn tượng. Nơi có hồ Geneva nổi tiếng thế giới với đài phun nước Jet d’Eau cao 140 mét, là một biểu tượng nổi bật của Geneva.
Geneva còn là nơi đặt trụ sở Liên Hợp Quốc ở châu Âu. Một địa danh gắn liền với sự kiện lịch sử của dân tộc Việt Nam – nơi được ký kết hiệp định Genève, 1954.
Đến Ý, chiêm ngưỡng vẻ đẹp Venice – thành phố lãng mạn của tình yêu. Cùng chúng tôi lang thang qua các con phố xưa cũ và thả hồn theo tiếng hát du dương, trầm bổng của những chàng trai chèo thuyền với trang phục đặc trưng đầu đội mũ rộng vành, chít khăn đỏ đậm chất lãng tử.
Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp thanh bình, thơ mộng và lãng mạn, Venice còn có các công trình nghệ thuật từ thời La Mã thu hút rất đông du khách.
Ở Ý còn có một địa danh rất nổi tiếng là Tòa thánh Vatican, nơi có nhà thờ Thánh Peter (Phê-rô) một trong bốn đền thờ lớn nhất ở Vatican, được xem là nơi linh thiêng nhất của đạo Thiên Chúa. Nơi đây còn là nơi hội tụ những tinh hoa nghệ thuật lâu đời của nền hội họa, điêu khắc cũng như kiến trúc La Mã…
Nếu bạn đã xem qua Hành trình châu Âu phần 1, 2, 3 thì đừng bỏ qua phần 4 này nhé.
………….
Cảm ơn bạn đã xem/ Thanks for watching!
💌 Nhớ bấm ĐĂNG KÝ / SUBSCRIBE và Like để theo dõi những video mới nhất bạn nhé!
► Please Remember to Subscribe! ☛
► Facebook::
………….
💌 Vlog #01 – Phần 1:
💌 Vlog #02 – Phần 2:
💌 Vlog #03 – Phần 3:
……………………………..
#DulichChauAu, #VietnamAirlines, #Italy, #Switzerland, #Ý, #ThụySĩ, #Paris, #Brussels, #Bi, #Phap, #Vlog, #DivaTrainghiemTV

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

One thought on “Châu Âu – Vlog #04 | Châu Âu Một Thoáng Dừng Chân – Phần 4: THỤY SĨ và Ý”

  • Đi và Trải nghiệm TV says:

    Hành trình châu Âu Phần 4 cũng là Phần Cuối trong hành trình. Mời bạn tiếp tục lang thang cùng chúng tôi đến thăm 2 đất nước xinh đẹp Thụy Sĩ và nước Ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>