Chàng Gay chia sẻ bí quyết TÁN ĐỔ TRAI THẲNG 1 CÁCH THẦN THÁI- Bị gái CẮM SỪNG liền đổi GU YÊU 😯|CM

#COMEOUT22 #NGUOISAIGON #KENHNGUOISAIGON

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #NGUOISAIGON:
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MAIMOITRAIXINHGAIDEPVIETNAM

#COMEOUT #BUOCRAANHSANG #BRAS
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #COMEOUT:

🎬 NỘI DUNG:
“COME OUT” Tập 22 sẽ chào đón cặp đôi đam mỹ Văn Quí – Văn Linh xuất hiện trong bộ đồ tình nhân. Chuyện Quí là con trai nhưng từ trong bụng mẹ, ba lần siêu âm đều ra kết quả là con gái.
Từ nhỏ Quí đã được nuôi như con gái vì ba Quí quá thích có con gái, đến 7 tuổi mới cho mặc đồ con trai như bình thường và đến 15 tuổi Quí xác định mình là gay.
Về phần Linh trước đây vẫn yêu con gái, yêu nhau 3 năm, dự tính cưới nhưng gia đình xảy ra biến cố và người yêu cũ bỏ đi lấy chồng. Linh bỏ quê đi nơi khác làm ăn và có tình cảm với người cùng giới.
Tình yêu đầu tiên Quí phát hiện mình là người thứ 3 trong mối quan hệ nên chia tay. Trong chuyện tình yêu của Quí – Linh, khi Quí là ‘cao thủ’ thật sự với những chiêu ‘cẩm hường’ – bí kíp tán trai tán là dính.
Hành trình thú nhận với gia đình, mẹ tỉnh bơ ‘tao nhìn là tao biết rồi. Thêm chuyện Quý vẫn liên lạc với người yêu cũ – chuyện ghen tuông, hờn giận. Tuy nhiên, về phần Linh vẫn giấu gia đình chuyện mình là gay. Thông qua chương trình Linh gởi lời nhắn gởi đến mẹ, mong được mẹ chấp nhận…

⭐ THÔNG TIN KHÁCH MỜI:
Lâm Khánh Chi:
Lê Minh Tuân:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
come out, bước ra ánh sáng, come out #22 full, come out 22 full, come out tap 22, come out 22, come out #22, bras tap 22, bras 22, bras #22

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“COME OUT – BƯỚC RA ÁNH SÁNG” là một chương trình truyền hình thực tế Talkshow giữa MC và nhân vật có câu chuyện đặc biệt. Mong muốn của chương trình đem đến cho cộng đồng LGBT có thể tâm sự những nỗi niềm của bản thân, chia sẻ câu chuyện của chính mình về quá trình trải qua những nỗi đau và đấu tranh nội tâm để nhận được sự cảm thông từ gia đình và được xã hội công nhận và sống thực với chính mình.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 8H Thứ Hai hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia:

🚩 Theo dõi các thông tin về COME OUT – BƯỚC RA ÁNH SÁNG:
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>