Câu chuyện rùng rợn về nữ bá tước thèm máu người.

Elizabeth có nhan sắc lộng lẫy và thanh tú, cộng thêm trí thông minh tuyệt vời. Nàng đọc nhiều sách, hiểu biết rộng, và đặc biệt xuất sắc về ngoại ngữ, thông thạo tiếng Latin, tiếng Hy Lạp, tiếng Đức. Nhờ thế, nàng chiếm được sự thán phục của mọi người và được mệnh danh là cô gái đẹp nhất châu u.

Cùng với sắc đẹp, tính tàn ác của nàng cũng xuất hiện từ nhỏ. Cô bé thường hành hạ, cắn tay các hầu hái và sung sướng khi thấy họ hét lên đau đớn. Một lần, để chữa đau đầu cho tiểu thư Elizabeth, gia nhân mổ bụng một con chim bồ câu đặt lên trán cô. Đó là lần đầu tiên cô bé cảm nhận được khoái cảm mà máu đem lại.

Năm 15 tuổi, tiểu thư Elizabeth cưới bá tước Nádasdy Ferenc. Họ sống trong lâu đài Cséjthe, nằm heo hút trên một ngọn núi cao thuộc dãy Transylvania, cách biệt với xung quanh. Sự cô lập của tòa lâu đài này là một lợi thế để sau này, nữ bá tước làm điều ác mà không bị phát hiện.

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri

4 thoughts on “Câu chuyện rùng rợn về nữ bá tước thèm máu người”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>