Đăng ký nhận video:

Cập Nhật | Tướng Lê Mã Lương Bị Thượng Tướng Võ Tiến Trung Phe thân TÀU Xỉ nhục

Khi lên tiếng đòi kiện Trung Quốc xâm chiếm biển Đông ở một buổi thảo luận về bãi tư chính vừa diễn ra tại Hà Nội, Thượng tướng Võ Tiến Trung đã viết lên trang web của mình rằng, Lê Mã Lương đã chết Chỉ có một con mắt còn sống ở Chiến trường.

#VNCH #Lemaluong #VotrungTien #Nguyenchivinh #Ngominhtien #Daudoc #thutieu #botron #Nguyphuonghoa #nguyenphutrong

👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: KarenMack.100682@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

22 thoughts on “Cập Nhật | Tướng Lê Mã Lương Bị Thượng tướng Võ Tiến Trung Phe thân TÀU Xỉ nhục”

 • Khi lên tiếng đòi kiện Trung Quốc xâm chiếm biển Đông ở một buổi thảo luận về bãi tư chính vừa diễn ra tại Hà Nội, Thượng tướng Võ Tiến Trung đã viết lên trang web của mình rằng, Lê Mã Lương đã chết Chỉ có một con mắt còn sống ở Chiến trường.

 • Ông Lê ma Lượng đã gởi một phần cơ thể ở chiến trường trong cuộc KCCMCN cả thế hệ chúng tôi đều coi tấm gương hy sinh đó của ông là một sự hy sinh quả cảm hiển đang tuổi TX cho tổ quốc vậy mà giờ đây lại có người đem sự hy sinh đó ra mà dám tiếu xi nhục hay sao ? Kế đó là ai ? Là thế lực nào mà dám làm điều đó với ông Lê Ma Lương ?

 • Tôi hỏi võ tiến trung cứ như ông mà sau này bị mất bãi tư chính ông có ghánh dươc không tôi coi viêc ông nói thi ô ng phải chịu trách nhiệm

 • Võ tiến Trung là thằng cơ hội võ mồm , tay sai của trung cộng cài vào nên tiêu diệt nó , nó lê 4 chân leo lên thượng tướng không kinh qua trận mạc , nó còn chửi bới những con người đã bỏ mình , và một phần xương máu tại chiến trường , nó là thằng đểu cáng , gián điệp tàu chui sâu , leo cao vào quân đội để phá hoại TỔ Quốc VN

 • Tâm Nguyễn says:

  Tướng Lê mã Lương tuy còn một mắt nhưng có cái nhìn "thông suốt" về hiện trạng của VN và đặc biệt về mối bang giao Trung _Việt .Cái khí phách của một con nhà tướng là như vậy sao?Thô lổ ,miệt thị cánh đàn anh đã từng trải nơi chiến trường ,đã mất đi một phần cơ thể ở đó ,còn với quân thù thì ngụy biện cho thái độ "thờ địch "bằng lập luận ta nên coi trọng mối bang giao nầy trong đó kinh tế .Lê Duẩn ,trong lúc đất nước còn bị Mỹ cấm vận ,nước ta còn rất khó khăn ,có thể gọi Tàu cộng đã đánh úp VN .Ông đã dũng cảm lãnh đạo dân tộc Việt đoàn kết đứng lên bảo vệ đất nước ,trong lịch sử VN ,chưa bao giờ phải đối đầu trên mặt trận qui mô đến vậy và quân số Tàu với 60 vạn quân.Bọn Tàu chẳng có gì gọi là giúp đở VN cả ,đừng ngộ nhận một âm mưu sâu xa thâm độc mà coi TQ là bạn .VN ta giờ đang trả giá về cái sai lầm đã qua .Xin hãy đoàn kết lại để chống chọi với Tàu cộng đang mổi lúc một thâu tóm thêm lãnh thổ của ta ,mất bãi Tư Chính ,sau đó VN sẽ là chư hầu của Tàu cộng.

 • Tương han gian cho tâu tương đeo biết cầm sung chứa đánh đã sơ cút đi ăn hai cơm hai gao của dân phá hoại vo vét thôi

 • Toan Nguyễn thị says:

  BÁc trọng sang tàu khựa
  Phải cẩn thận kẻo bị tàu khựa nó hại đó .Bác hết sức cảnh giác
  Tàu thâm nho nham hiểm

 • Nói gì thì cứ đừng có lùng nhùng mãi xử lí việc Tàu xâm phạm vùng biển của việt nam như vừa qua kể cả mặt ngoại giao là không thể chấp nhận được. Hơn nữa dân kô được thông tin thường xuyên dân có phẫn nộ thì dân mới biểu tình phản đối hà cớ gì mà cấm, Tàu nó thường xuyên là người ra lệnh còn các vị là người chấp hành nếu có phản ứng thì cũng như là gãi ghẻ.chính sách phải linh hoạt chứ suốt ngày kiên định chính sách 3k đấu tranh bằng giải pháp hòa bình…nghe ốm đau thêm.

 • Đu má giặc xâm phạm lãnh hải để cướp của chúng ta mà chúng ta không dám bắn chứng tỏ đảng cs VN rất hèn hoặc đảng của Tàu Chó vậy thôi!

 • tuong le ma tuong hy sinh 1 con mat vi bao ve hoa binh.doc lap cho dat nuoc do la dieu kieu hanh va dang tu hao.du con 1 con mat tuong le ma luong van nhin ro bo mat that cua giac tau. khong nhu ai do co mat nhu mu van ca ngoi bon giac cuop tau cong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>