Zona là kết quả của sự tái hoạt động virus Herpes zoster. Ban đầu chỗ phát bệnh thường đỏ sau đó chuyển thành những mảng mụn nước với cảm giác ngứa, nóng rát. Mặc dù có nhiều loại thuốc chữa zona trên thị trường nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng những cách trị zona thần kinh đơn giản ngay tại nhà. Bạn sẽ vừa có thể xử lý sớm khi bệnh mới biểu hiện lại không phải đi ra ngoài.
Vậy những cách trị zona thần kinh tại nhà là gì? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Thị Thanh Nho qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#cachtrizonathankinh, #benhngoaida, #tangcuongsucdekhang, #dieutrithuydau, #chamsoctrebithuydau, #thuydaucolaykhong, #bithuydau, #comsubac, #subac

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>