🚀 CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN SỨC MẠNH HỒ SƠ KHI XIN VISA MỸ

xem thêm bài viết:

🏛 Khi cấp Visa Mỹ cho một người nước ngoài, Lãnh Sư Quán sẽ xem xét đến nhiều yếu tố khác nhau trong hồ sơ của từng cá nhân. Vậy những yếu tố đó là gì? Trong bài viết này, VYC Travel sẽ chỉ ra cho bạn các yếu tố tạo nên sức mạnh hồ sơ khi xin Visa Mỹ.

1️⃣ Công việc và thu nhập tốt

🔸 Trong quá trình xem xét việc cấp Visa cho một người nước ngoài, Lãnh Sự Quán Mỹ luôn quan tâm đến công việc hiện tại họ đang làm ở nước sở tại, cũng như thu nhập và khả năng tài chính của họ. Vì thế, việc có một công việc, sự nghiệp tốt tại Việt Nam sẽ là một yếu tố nổi bật để cải thiện hồ sơ xin Visa Mỹ của bạn. Điều này sẽ chứng minh được sự ràng buộc chặt chẽ và ổn định tại Việt Nam, làm tăng thêm niềm tin cho Lãnh Sự Quán rằng bạn sẽ không có lý do gì để trốn lại và làm những công việc bất hợp pháp sau khi nhập cảnh vào Mỹ.

2️⃣ Lịch sử du lịch

🔸 Đối với những người muốn xin Visa Mỹ, đặc biệt là những ai còn trong độ tuổi lao động, thì lịch sử du lịch là một trong những yếu tố quan trọng giúp hồ sơ xin Visa mạnh hơn. Lãnh Sự Quán Mỹ thường sẽ chú ý đến những điểm sau trong hồ sơ du lịch của một người:

🌀 Số quốc gia mà người đó đã đi: Thông thường, nhân viên Lãnh Sự sẽ ưu tiên hơn với những hồ sơ xin Visa đã đi nhiều quốc gia trước đó, đặc biệt là với loại Visa du lịch vì điều này chứng minh đương đơn là người yêu thích du lịch, muốn khám phá những nhiều vùng miền trên thế giới mà Mỹ là một trong số đó. Tuy nhiên, có một số quốc gia mà khi đi đến có thể gây ảnh hưởng xấu đến hồ sơ xin Visa Mỹ mà bạn cần phải lưu ý, đó là những nước: Iran, Iraq, Libya, Somalia, Sudan, Syria và Yemen.

🌀 Những quốc gia phát triển mà ngườ đó đã đi: Việc đã từng đi đến nhiều nước phát triển như các nước EU, Anh, Canada, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc,… cũng là một điểm giúp cải thiện hồ sơ của những người muốn xin Visa Mỹ. Vì việc này sẽ giúp củng cố niềm tin với Lãnh Sư Quán rằng bạn có một hồ sơ tốt để có thể được những quốc gia phát triển trên thế giới chào đón và cho phép nhập cảnh.

🌀 Việc trở về nước đúng hạn sau các chuyến du lịch trước đây: Bạn cần phải đảm bảo rằng chưa từng ở lại quá hạn Visa trong các chuyến đi nước ngoài trước đây. Nếu đã từng phạm phải điều này, đó có thể trở thành một điểm yếu trong hồ sơ xin Visa Mỹ của bạn vì Lãnh Sự Quán sẽ nghĩ rằng bạn có nhiều động cơ để trốn lại Mỹ sau khi Visa hết hạn.

🌀 Tần suất du lịch: Dù việc từng đến nhiều quốc gia trên thế giới trước đây sẽ là một điểm mạnh khi xin Visa Mỹ, nhưng việc bạn di chuyển đến quá nhiều nước rồi quay về liên tục trong một khoảng thời gian ngắn mà chỉ để đi du lịch, không có lý do rõ ràng cũng sẽ khiến Lãnh Sự Quán nghi ngờ rằng bạn đang có một ý đồ khác ở nước ngoài, từ đó gây ảnh hưởng đến việc xin Visa Mỹ.

3️⃣ Việc kết hôn

🔸 Đây là điểm tuy có phần đặc biệt mà ít ai ngờ tới, nhưngviệc kết hôn hay chưa cũng là một yếu tố then chốt để “ghi điểm” trong bộ hồ sơ du lịch đến Mỹ. Bởi đối với bất kỳ ai, những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến cuộc sống sẽ luôn bao gồm gia đình, công việc, bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Khi một người đã kết hôn, việc ràng buộc với vợ / chồng sẽ làm cho mối quan hệ gắn bó với gia đình càng chặt chẽ hơn. Vì những ràng buộc về tình cảm sẽ làm cho việc rời bỏ gia đình để trốn lại Mỹ sẽ là ít hơn rất nhiều, nên hồ sơ của những người đã kết hôn cũng phần nào đáng tin cậy hơn, đảm bảo hơn cho việc sau khi kết thúc chuyến du lịch, những người này sẽ trở về với gia đình.

⭐ Bên cạnh những yếu tố đã phân tích trên đây, bạn có thể tìm hiểu thêm về những điều giúp cải thiện sức mạnh hồ sơ xin Visa Mỹ qua bài viết chi tiết:

⚜️ Phòng Visa – VYC Travel chuyên tư vấn làm VISA nhanh đi các nước Châu Âu, Châu Ắ, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc đạt tỷ lệ cao với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ và được phục vụ tận tình nhất.

‼️ Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
‼️ Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và cam kết mang đến dịch vụ chu đáo như bạn là người thân của chúng tôi.

🔔 ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%:
VYC Travel – Tận Tâm Phục Vụ – Service From The Heart

———————————-

☎️ Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

VYC TRAVEL
PHÒNG TƯ VẤN VISA – DU HỌC – ĐỊNH CƯ

VP: 178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3836 88 99 – 3836 89 89 (Ext: 41, 42)
Website:
Email: infovisa@vyctravel.com

Hotline:
Ms. Duyên: 0917.783.311
Ms. Vân: 0911.149.229

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>