[Brand Battle] Kevin Murphy Rough Rider vs Lumiere – Đâu là sáp vuốt tóc tốt nhất cho mùa hè?
————————————————–
Đây là video Brand Battle đầu tiên của mình, hi vọng là nó sẽ đem lại cảm giác mới lạ và thú vị hơn cho các bạn.
Chúng ta sẽ so sánh 2 loại sáp vuốt tóc dành cho mùa hè là Kevin Murphy Rough Rider và Lumiere !
Hãy xem đâu là sản phẩm tốt hơn cho hè này?

Nếu bạn đang có bất cứ vấn đề gì về tóc tai, hãy INBOX cho PARADOX GROOMING để được tư vấn !

—————————————————-

Sản phẩm sử dụng:
– Lumiere Clay Wax
– Hair Serum by Paradox
– Kevin Murphy Rough Rider

—————————————————-
Facebook:
Instagram:
Paradox Fanpage:

#ParadoxGrooming
#HuyQuoc
#RoughRider

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep

21 thoughts on “[Brand Battle] Kevin Murphy Rough Rider vs Lumiere – Đâu là sáp vuốt tóc tốt nhất cho mùa hè?”

 • Có nhiều bạn nói mình thiên vị Lumiere nhưng mà Video này là cảm nhận KHÁCH QUAN của mình về cả 2 sản phẩm. Chứ còn nếu đây là cảm nhận CHỦ QUAN thì Rough Rider nó đã thắng rồi (vì bản thân mình vẫn thích Rough Rider hơn) !
  Nhưng khi làm VIDEO thì mình cần phải dựa trên yếu tố KHÁCH QUAN, tức là nhìn trên phương diện của ĐA SỐ mọi người, và khi đó Lumiere sẽ được đánh giá cao với những lí dó chính là:

  1/ Nếu như đây là Rough Rider phiên bản cũ thì chắc chắn là nó sẽ đánh bại Lumiere dễ dàng thôi, nhưng với cái bản RR mới này nó đã mất đi cái "CHẤT" KHÔ mà khiến nó từng là BEST PRODUCT cho MÙA HÈ, và ĐỘ BÓNG cũng k còn là matte shine nữa ( không làm tóc trông tự nhiên như trước). Trong khi đó những yếu tố này thì ở Lumiere làm khá tốt
  2/ Ai đã từng dùng RR bản cũ thì sẽ hiểu là bản mới này nó hợp với MÙA ĐÔNG hơn, mà ở đây đang so sánh dựa trên việc tìm ra sản phẩm tốt cho MÙA HÈ nên mới có kết quả như vậy. Chứ nếu nói vào mùa lạnh thì chắc chắn là Lumiere lại không thể bằng RR bản mới này được.
  *Còn độ rít của Lumiere thì chưa là gì cả, cái NHƯỢC ĐIỂM lớn nhất của nó chính là nó khó đánh tan.

  Hi vọng là qua đây các bạn có thể hiểu hơn về ý mình khi so sánh 2 sản phẩm này <3

 • Vĩnh Phước says:

  Mình dùng sáp lâu rồi mà lần đầu tiên nghe tên lumiere, mình thấy so sánh vs 1 thương hiệu nỗi tiếng như kevin hơi khập khiễng, vì lumiere chỉ sánh ngang vs sáp tầm trung như volcanic, clay wax..

 • Demacia Station : Sáp & Pomade Tạo Kiểu Chính Hãng says:

  DEMACIA STATION : SÁP & POMADE TẠO KIỂU CHÍNH HÃNG https://www.facebook.com/demacia39

 • Có mấy con kmrr trên lazada giá tầm 500k là thật hay giả thế cho em hỏi đừng gạch em chỉ hỏi thôi tại em chưa mua bao giờ

 • Kevin rough rider giá giờ chỉ còn có 500k nếu biết kiếm deal ngon :)) và đối với mình đây vẫn là con sáp rất ngon trong mùa hè và là best wax đối với bản thân mình.

 • khách quan 1 xíu đi mấy má :)) tao thấy anh Huy nói đâu có sai. tất nhien con Lumiere tuổi gì so vs Kevin Murphy nhưng mà a Huy đang đánh giá con nào hợp với mùa hè hơn. KV bị đỗi công thức ko con hút dầu vs khô như trước nữa nên nó dung trong mùa hè thì sẽ ko hợp lý bằng thôi. chứ nếu nói như mấy ông con Morris Motley balm tuổi L** so vs QS vì nó ẩm hơn QS à :)) nếu là để đánh giá sáp thì Lumiere tuổi L sánh vai vs KV nhưng nếu là vào mùa hè oi bức thì lumiere vẫn hợp lý hơn là KV vậy thôi. việc đéo gì phải bay vào chửi nhau như cái chợ đéo ra cái thể thống gì :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>