Bóng Đá 360 |
(Video bóng đá, kết quả bóng đá, U23 Việt Nam – U23 Jordan, lượt trận thứ 2 bảng D VCK U23 châu Á) U23 Jordan đã cho thấy họ là đối thủ đáng gờm ra sao ở cuộc thư hùng với thầy trò Park Hang Seo trên sân Chang Arena.
U23 Việt Nam – U23 Jordan: Căng thẳng tột độ, “người nhện” Tiến Dũng tỏa sáng
#U23Vietnam_u23Jordan #U23ChauA
Đăng Ký Kênh Bóng Đá 360:
⏩ Đăng ký kênh thứ 2 của Bóng Đá 360:
=========================================
⏩Liên hệ quảng cáo: bongdahq360@gmail.com tin tức bóng đá trong ngày

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

20 thoughts on “BLV Fox Sports: U23 Việt Nam – U23 Jordan: Căng thẳng tột độ, "người nhện" Tiến Dũng tỏa sáng”

 • mấy người chê tệ thì vào mà đá đi nha.. thấy tụi Tây Á ko ? cao to khỏe như voi. mình vừa tấn công là nó chạy về thủ hết rồi. nó có banh là nó tấn công thần tốc. mình cầm hòa là xuất sắc rồi.. thấy tiến Dũng cứu thua gần 3 quả ko.. ngồi nói thì ai chả nói được ..

 • Nguyen Thanh Chung says:

  Nói chung sức mạnh và sức bền tốc độ, chiều cao của các cầu thủ VN vẫn là thua thiêt khi tranh chấp tay đôi với Jordan, rất khó tổ chức lối chơi vì quá thiếu sáng tạo và lên bóng quá đơn giản, tiền vệ tổ chức rất yếu, và hậu vệ đá lập bập, tâm lý lo sợ, khả năng gắn kết ba tuyến là rất rời rạc. Các cầu thủ vừa trải qua một kỳ Seagames với tấm HCV nên cảm giác mệt mỏi và điểm rơi phong độ ở giải này dường như đánh mất và không bùng nổ. Hy vọng trận cuối vn có được điều này trở lại và bùng sáng với trận thắng đậm qua đó nuôi cơ hội đi tiếp.
  Rõ ràng yếu tố chiều cao, thể hình, thể lực, sức mạnh và sức bền tốc độ ngày nay đã đóng vai trò quan trọng, nó cũng quan trọng như chiến thuật của đội bóng để giành chiến thắng, không có thể lực và sức mạnh thì không thể triển khai bất kỳ một lối chơi nào. Điều đó cho thấy vì sao Hàn Quốc, dân số chưa bằng nửa VN, người dân cũng chưa chắc đam mê bóng đá như vn, như tố chất , khả năng tư duy chơi bóng, cũng như tầm vóc hơn hẳn và họ thường xuyên có mặt ở World Cup. VN cần chú trọng đặc biệt điều này bên canh tố chất, khả năng kỹ thuật. Có thể hình và sức mạnh, khi thi đấu với các cấu thủ đẳng cấp châu lục, họ mới không bị tâm lý, sức ép và giữ được sự tự tin khi thi đấu. Bóng đá VN có lẽ vẫn phải chờ 10 năm nữa, để có thể lọt vào top 2 châu Á. Hãy tiếp tục mở nhiều học viện bóng đá, hãy đầu tư cho dinh dưỡng khoa học cho cầu thủ, và VN sẽ có thể đá ngang ngửa và trên cơ so với các đội Top 2 như Iraq, Syria, UAE, Quatar, phần lớn là đến từ Tây Á, rất to khỏe và nhanh nhẹn.

 • tran minhkhang says:

  Trước giải nghe chỉ tiêu đi Olimpic tôi cũng có bình là năm nay qua được vòng loại là đạt chỉ tiêu rồi, thế thôi. Thứ nhất lứa này công bằng mà nói sao đều bằng lứa trước, có bột mới gột nên hồ. Thứ hai là các đối thủ không còn chủ quan mà tập trung và PHÁ lối chơi của ta giống ta từng làm trước đây. Cái này thì căng vì sức họ nói gì nói vẫn hơn ta nhé, chưa kể Úc, Uz, Hàn.. nó còn khoẻ như trâu mộng. Thứ ba là HÀNG THỦ. Đã yếu lại còn THIẾU. 2 công thần Đình Trọng, Văn Hậu một thì "bệnh" mới dậy, một ở châu âu không về. Thêm 2 ông Tấn Sinh với Hoàng Thịnh bỗng dưng năm nay đá như NGÁO, mỗi ông một trận. Cả 2 lần Đình Trọng vào sân ép cũng coi như toang về chiến thuật rồi. Hàng công thì Hay, nhưng sao bằng lứa trước, chưa bằng trình đâu, cố hết sức rồi. Quang Hải thì như cánh én giữa mùa xuân, bay liệng véo von vài trận rồi về ăn tết thôi em.
  Hlv thật ra cũng là con người thôi. Ghép đến đây cũng là tài rồi. Có phải thánh, thần đâu mà cầm bóng bỏ được vào lưới người ta.

 • Chi Hoàng Thi says:

  Trận hòa quá may mắn. Các cầu thủ đã cố hết sức nhưng quả thực chúng ta yếu. Một số không đủ tầm như hoàng đức, thành thịnh… Đá bóng mà chân run, luống cuống. Lại còn biết trông vào may mắn!

 • Tại giải lần này,, đéo có 1 thằng nào lên báo nói hay so sánh lứa u23 này mạnh hay yếu so với u23 ở Thường Châu…
  Lý do là sợ các em tự ái hoặc bị tâm lý…
  Kính gửi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>