Trên kênh Youtube, Trấn Thành vừa đăng tải clip hài hước phía sau hậu trường một chương trình có nam MC, Võ Hạ Trâm và Sam tham gia. Sau khi kêu mất đồ là cặp dây áo ngực, Võ Hạ Trâm đi kiếm và phát hiện chúng nằm trong ba lô của nam danh hài.

Trong khi Võ Hạ Trâm yêu cầu Trấn Thành giải thích lý do ăn trộm đồ con gái, ông xã của Hari Won đã lên tiếng phân trần và luôn miệng nói “em hiểu hông”. Cụm từ này đang “gây bão” mạng xã hội sau sự việc nam thanh niên giả gái tên Ngọc Ái ở TP HCM trộm chiếc túi hàng hiệu của một người phụ nữ nhưng lại lý sự là chỉ cầm hộ người này. Trong lúc giải thích, Ngọc Ái cũng luôn miệng nói câu “chị hiểu hông”. Sau sự việc, cụm từ này trở thành đề tài chế ảnh của cư dân mạng. Trấn Thành có lẽ cũng là một trong những người trẻ bắt trend siêu nhạy và không bỏ qua câu nói “gây bão” này.

#chihieuhong #tranthanh #vohatram

NVC News là kênh tổng hợp tin tức và giải trí, cập nhật những tin tức nóng hổi nhất 24h hằng ngày sẽ mang đến cho quý vị những tin tức hay nhất và có cái nhìn bao quát nhất về cuộc sống trong ngoài nước.

❤ Link:
❤ Link Sub:

Thông tin liên hệ
❤ Website :

—————————————————————————————

❤ Facebook :
❤ Twitter :
❤ Pinterest :

Thời gian Đăng Video : 11h và 17h Hàng Ngày

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.
– Và đừng quên ĐĂNG KÝ để không bỏ lỡ tin hay, quý vị nhé!

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

9 thoughts on “Bị Võ Hạ Trâm nghi ăn cắp dây áo ngực Trấn Thành luôn miệng ’em hiểu hông’”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>