Viêm khớp vai sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng vận động, nhất là hai cánh tay. Trường hợp không được chẩn đoán và chữa bệnh kịp thời, viêm quanh khớp vai có thể khiến người mắc mất chức năng vận động, teo cơ, biến dạng khớp, thậm chí là tàn phế suốt đời. Song việc điều trị và dùng thuốc như thế nào cho hiệu quả cũng là vấn đề mà bạn cần hết sức lưu ý. Liên quan đến vấn đề này một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Xin chào chuyên gia. Tôi năm nay 70 tuổi. Năm 2013 tôi đi khám thì được kết luận là bị viêm khớp vai. Hiện nay, tôi lại bị đau khớp nhưng tôi không đi khám mà dùng lại đơn thuốc cũ thì có được không ạ? Xin nhờ chuyên gia tư vấn.
Với thắc mắc này, PGS. TS Dương Trọng Hiếu sẽ có những giải đáp cụ thể trong video trên. Mời bạn cùng theo dõi!
———————–
Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006304 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#viemkhopvai, #daukhop, #benhxuongkhop, #viemkhopdangthap, #hoangthaplinh, #dieutriviemkhopdangthap, #chuaviemkhopdangthap

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>