Sau khi phẫu thuật cắt thùy trái tuyến giáp được 6 tháng, ông Vũ Ngọc ở số 133 đường Hữu Hưng, Tổ dân phố Tó, phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội lại thấy các dấu hiệu bệnh tuyến giáp xuất hiện như: bị ngứa ở cổ, cảm giác như có gì cuốn vào cổ, giống như có ai buộc dây vào cổ hoặc bóp cổ mình, rất khó chịu. Sau đó ông còn bị mất cảm giác với nóng và lạnh, ngại động tay động chân, ngại đi lại, leo cầu thang chừng 5-6 bước là chân thấy rã rời, cực kỳ mệt mỏi. Ông còn bị hồi hộp, tim đập nhanh, mất ngủ… Tình trạng bệnh khiến ông nhiều lúc cảm thấy như mình sắp chết!
May mắn nhờ tình cờ biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương với công dụng hỗ trợ điều trị các rối loạn ở tuyến giáp, trong đó có bướu tuyến giáp mà đến nay các dấu hiệu bệnh tuyến giáp của ông đã cải thiện dần rồi mất hẳn.
Để được ông Ngọc chia sẻ nhiều hơn về quá trình khắc phục bệnh của mình thì mời bạn cùng theo dõi nội dung video trên hoặc có thể liên hệ với ông theo số điện thoại: 0377811787.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dauhieubenhtuyengiap, #benhbuouco, #benhbuoucovacachdieutri, #benhtuyengiap, #benhtuyengiaplagi, #buouco, #ichgiapvuong

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>