Mụn cám hay mụn đầu đen là loại mụn trứng cá thông thường, không gây viêm và đau, tuy nhiên lại khó điều trị dứt điểm vì dễ tái phát. Mụn cám thường xuất hiện nhiều ở vùng da mặt, đặc biệt là ở mũi và cằm. Việc nặn mụn, xử lý mụn không đúng cách hoặc không đảm bảo vệ sinh cũng là một trong những yếu tố chính khiến mụn phát triển nhiều lần, không được điều trị triệt để.
Vậy nếu bị nhiều mụn cám ở mũi và cằm thì chúng ta nên làm gì để hết mụn? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây để có câu trả lời chi tiết nhất về vấn đề này.
—————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006104 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0902207112 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#muncam, #muntrungca, #muntrungcatuoidaythi, #trimuntrungca, #dieutrimuntrungca, #vetthamdomun, #phuchoidasaumun, #mundautrang, #Azacné

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>