💡 💡 Đầu tư nội thất vào căn hộ cho thuê là một quyết định đem đến nhiều lợi ích tuy nhiên cũng ẩn chứa nhiều rủi ro như đồ đạc dễ hỏng, không hợp gu khách hàng. Vậy làm thế nào để chỉ cần bỏ ra một mức chi tiêu hợp lý mà vẫn khiến khách thuê ưng ý? Với chuyên gia Hồng Nguyễn, chỉ cần từ 50-100 triệu là những căn hộ đã trở nên đủ sức hấp dẫn các khách hàng.

💵 💵 💵 Theo chia sẻ, các nhà đầu tư cần có chút thẩm mỹ thì dù lựa chọn những sản phẩm với mức giá hợp lý vẫn có thể dễ dàng tạo nên điểm nhấn thú vị cho căn hộ. Đơn cử có thể kể đến như cây xanh trong nhà hay ngoài ban công, tranh treo tường, ghế lười hay những tấm thảm bắt mắt hoặc màu dịu nhẹ, tinh tế tùy theo concept. Số tiền để chi cho những sản phẩm này thường dao động trong khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

🌟 Đặc biệt với những căn hộ có phong cách thiết kế hiện đại và thông minh như căn 1 Phòng ngủ +1 tại Vinhomes Ocean Park, việc bố trí nội thất khá đơn giản và không mất nhiều thời gian nhờ layout tối đa hóa công năng sử dụng. Gia chủ chỉ cần điểm thêm một vài chi tiết trang trí nhỏ là đủ để đưa vẻ đẹp của căn hộ lên một tầm cao mới.

🌊 Vinhomes Ocean Park – Thành phố biển hồ giữa lòng Hà Nội! 🌊

—————–
Căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park
🏢 Địa điểm: TT GD BĐS Times City – TL13, Tầng B1, TTTM Vincom Mega Mall, 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
✉️ Email: info@vinhomes.vn
🌐 Website:
🔎 Fanpage: fb.com/vh.oceanpark/
📞 Số điện thoại: 0888049669

#Vinhomes #VinhomesOceanPark #DaiDoThiVinhomes
#ThanhphoBienho

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên nội dung này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sebastienizambard.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>