Khản tiếng là triệu chứng cho biết dây thanh âm có vấn đề không bình thường. Hai dây thanh âm phải, trái, một phần cấu trúc của thanh quản nằm ở vùng thấp của họng và là cửa ngõ chính dẫn không khí vào đường hô hấp dưới. Khi dây thanh âm bị viêm hoặc nhiễm trùng, chúng sẽ bị sưng lên và gây ra khản tiếng. Khản tiếng là triệu chứng không đặc hiệu của nhiều bệnh ở thanh quản từ những polyp, hạt xơ dây thanh lành tính đến những khối ung thư đe dọa đến tính mạng.
Với thành phần chính từ cao rẻ quạt, cao bán biên liên, cao bồ công anh,… thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh được biết đến với tác dụng giúp mọi người lấy lại giọng nói trong sáng sau những ngày bị khản tiếng, mất tiếng. Vậy với trường hợp bị khản tiếng do hạt xơ dây thanh thì liệu dùng Tiêu Khiết Thanh có hiệu quả không?
Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Dương Trọng Hiếu qua nội dung video trên đây để có câu trả lời chi tiết nhất cho vấn đề này.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#khantieng, #hatxodaythanh, #ungthuthanhquan, #mattieng, #hatxothanhquan, #viemthanhquan, #viemhong, #viemamidan, #dieutrihatxodaythanh, #cathatxodaythanh, #tieukhietthanh

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>