Bị ho nhiều mỗi khi cổ bị lạnh là hiện tượng mà nhiều người thường hay mắc phải, gây nên không ít phiền phức, khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này?
Câu hỏi của bác Tuấn (60 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội): Khoảng 4 – 5 năm trở lại đây, mỗi khi lạnh cổ là tôi đều bị ho, quấn khăn lại một lúc thì hết ho. Vào mùa đông trời lạnh đã đành, nhưng mùa hè tôi cũng bị. Có những hôm trời nóng nực, quạt 1 tí thì lại bị ho. Cho tôi hỏi tình trạng này nên làm thế nào?
Để có câu trả lời chính xác nhất dành cho bác Tuấn, mời các bạn cùng lắng nghe PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#bihonhieu, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng, #dieutriviemthanhquan, #chuaviemthanquan

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>