Cao huyết áp vô căn hay tăng huyết áp vô căn là một dạng cao huyết áp mà không xác định được rõ nguyên nhân. Đây là một tình trạng rất phổ biến, chiếm tới 90% những người bị cao huyết áp. Tương tự những loại cao huyết áp khác, nếu không được điều trị kịp thời, cao huyết áp vô căn sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Liên quan tới bệnh lý này, một vị khán giả có câu hỏi như sau:
– Xin chào chuyên gia. Tôi ở Bắc Giang, sinh năm 1961. Tôi đã bị bệnh cao huyết áp vô căn gần 10 năm nay. Tôi được điều trị bằng thuốc tây và đã ổn định. Tôi đi xét nghiệm thì thấy các thành phần trong máu không có gì bất thường. Vậy xin chuyên gia tư vấn tình trạng bệnh cao huyết áp vô căn của tôi có nguy hiểm không và nên duy trì như thế nào để phòng bệnh hiệu quả? Tôi xin cảm ơn!
Để có câu trả lời chính xác thì mời bạn hãy cùng lắng nghe những tư vấn chi tiết đến từ TS. Vũ Thị Khánh Vân trong nội dung video trên.
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/ VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#caohuyetapvocan, #benhtimmach, #benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>