– Chào chuyên gia. Bệnh viêm thanh quản có nguy hiểm không ạ? Tôi nghe nói viêm dây thanh quản có thể dẫn đến mất tiếng. Con tôi 12 tuổi và đang mắc bệnh này. Bệnh có ảnh hưởng gì đến giọng nói của cháu không và cách khắc phục như thế nào ạ? Đây là câu hỏi của một thính giả gửi tới chương trình, mong được tư vấn.
Trẻ trong độ tuổi từ 12 – 13 tuổi bị viêm thanh quản cấp là điều hết sức bình thường và không quá nguy hiểm. Do thanh quản nằm trong đường thở, không khí liên tục đi ra, đi vào, mang theo nhiều yếu tố dễ gây ra tình trạng viêm. Tốt nhất vẫn nên cho cháu đi khám chuyên khoa tai mũi họng để xác định xem có phải tình trạng viêm cấp không, nguyên nhân gây ra là gì,… từ đó có những biện pháp điều trị hợp lý. Đồng thời cũng cần có những chế độ sinh hoạt, ăn uống, bổ sung chất đầy đủ để trẻ khoẻ mạnh hơn.
Để biết viêm thanh quản có nguy hiểm không, điều trị ra sao,… Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn từ chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn qua video trên đây nhé!
—————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 18006214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917.212.364 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#viemthanhquanconguyhiemkhong, #viemthanhquan, #viemamidan, #hatxodaythanh, #khantieng, #dauhong, #viemhong, #dieutriviemhong, #dieutriviemamidan, #tieukhietthanh

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>