Là một bệnh tự miễn nên viêm khớp dạng thấp tiến triển rất nhanh, khó điều trị dứt điểm và thường để lại nhiều biến chứng ở khớp xương và các cơ quan khác trên cơ thể.
Theo các chuyên gia cơ xương khớp cho biết, ngay từ những năm đầu tiên, người mắc bệnh viêm khớp dạng thấp đã bị suy giảm chức năng vận động đáng kể. Có tới 44% người bị viêm khớp dạng thấp mất chức năng vận động bình thường và 16% bị mất chức năng nghiêm trọng sau 5 năm. Sau 10 năm sẽ có tới 40 – 60% người bị mất khả năng lao động.
Như vậy có thể thấy ảnh hưởng của bệnh viêm khớp dạng thấp đối với sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt của chúng ta là rất lớn. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về những ảnh hưởng của tình trạng này cũng như biến chứng của bệnh ra sao thì mời bạn cùng lắng nghe những phân tích đến từ PGS.TS. Vũ Thị Thanh Thủy trong nội dung video trên.
———————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài 18006304 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#benhviemkhopdangthap, #viemkhop, #daukhop, #benhxuongkhop, #viemkhopdangthap, #hoangthaplinh, #dieutriviemkhopdangthap, #chuaviemkhopdangthap

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>