Viêm khớp dạng thấp là một trong những bệnh lý về xương khớp phổ biến hiện nay. Bệnh có thể xảy ra ở bất kì ai, không phân biệt chủng tộc và lứa tuổi, phổ biến từ 30 đến 50 tuổi (chiếm từ 73 đến 85%). Tỉ lệ nữ mắc nhiều hơn so với nam giới, tuy nhiên, đàn ông mắc bệnh thường có xu hướng nặng hơn phụ nữ. Biến chứng nặng nề nhất của viêm khớp dạng thấp là gây biến dạng khớp, mất khả năng vận động. Vậy, phải làm sao để khắc phục tình trạng này?
Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Nguyễn Thị Lực trong nội dung video.
———————–
Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006304 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#benhviemkhopdangthap, #daukhop, #benhxuongkhop, #viemkhopdangthap, #hoangthaplinh, #dieutriviemkhopdangthap, #chuaviemkhopdangthap

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>