Bệnh Huyết Áp Cao Khỏi Hẳn Chỉ Cần Dùng Cỏ Mần Trầu Theo Cách Này Cả Đời Không Lo Tái Phát
Cỏ mần trầu hay mần chầu, tên khác là ngưu cân thảo, thanh tâm thảo, cỏ chỉ tía, thuộc họ Lúa.Đông y cho rằng cây cỏ mần trầu Có công dụng trị cao huyết áp, ho khan, sốt âm ỉ về chiều, lao lực mệt nhọc, tiểu tiện vàng và ít một. Những kết quả nghiên cứu trên lâm sàng từ cây cỏ mần trầu đã chứng minh nó có tác dụng phòng chứng viêm não truyền nhiễm, chữa đau khớp, bệnh gút, người viêm gan, vàng da,Và ở dân gian việt nam họ thường dùng cây cỏ mần trầu giã lấy nước uống để giúp chữa bệnh cao huyết áp ở người già rất hiệu quả.hãy cùng tìm hiểu về cách làm của bài thuốc này ngay sau đây nhé.
Nguyên liệu cho bài thuốc này gồm có:
1. 1 nắm cả thân , lá và rễ cây cỏ man trầu
2. 1 thìa cffe đường vàng
3. 1 cốc nước đã đun sôi và để nguội.
Bước 1: bạn đem cỏ man trầu rửa sạch và để ráo.lưu ý phần rễ bạn cần rữa thật sạch vì rễ bám rất nhiều đất bẩn nếu không được rửa sạch vi khuẩn sẽ theo đó đi vào dạ day và sông ký sinh trong đó gây hại đến đường ruột và dạ day.
cây mần sau khi đã ráo nước hoàn toàn bạn chuẩn bị 1 chiếc cối và dùng kéo cắt nhỏ cây man trầu vào rồi đem giã nhuyễn. bạn cắt càng nhỏ thì việc giã của chúng ta càng diến ra dễ dàng hơn.
Khi đã sơ chế song cỏ mần trầu bạn đem cho ra bát tô và đổ cốc nước đã chuẩn bị vào trộn đều để cỏ tiết ra được hết các dược chất hòa tan vào nước sau đó bạn để ngâm như vậy trong vòng 2 phút.
sau 2p bạn đem đổ ra rây lọc lọc lấy phần nước để sử dụng và bỏ phần bã
Cách sử dụng như sau:
bạn đổ bát nước này ra cốc và cho thêm 1 thìa cafe đường vào khuấy đều dùng để uống.
bạn chia thành 2 lần uống vào sáng sau khi ăn và tối trước khi đi ngủ. bạn uống liên tục trong vòng 1 tuần sẽ thấy kết quả rõ rệt. bệnh cao huyết áp từ đó cũng được cải thiện.
Như vậy với cách làm đơn giản quý vị đã có bài thuốc chữa huyết áp cao 1 cách hiệu quả, cũng như giúp quý vị có huyết áp ổn định . chúc quý vị sức khỏe và áp dụng bài thuốc thành công.

#huyetapcao
#cachchuabenh
#comantrau

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Bệnh Huyết Áp Cao Khỏi Hẳn Chỉ Cần Dùng Cỏ Mần Trầu Theo Cách Này Cả Đời Không Lo Tái Phát”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>