BB Trần và Hải Triều tiếp tục xuất hiện lộng lẫy từ make-up cho đến trang phục đầm dạ hội khi biến hóa thành con gái trong sự kiện ra mắt dòng mỹ phẩm chăm sóc da mới của siêu mẫu Xuân Lan tối 26.10.2019.
Đến chúc mừng siêu mẫu Xuân Lan ra mắt dòng mỹ phẩm chăm sóc da mới do chính cô sáng lập vào tối 26.10.2019, cặp đôi chị em BB Trần và Hải Triều thu hút sự chú ý đặc biệt với hình ảnh giả gái vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Việc cả hai tự hóa trang thành nữ hay có ê kíp đứng sau cũng gây nhiều tò mò suốt thời gian qua.
Tài hóa trang thành con gái của BB Trần – Hải Triều đã không còn quá xa lạ trong Vbiz. Thậm chí có người ý kiến rằng “nhan sắc” của hai sao nam khi giả gái còn đẹp hơn so với lúc bình thường.
Mức độ thân thiết của cặp đôi phải nói là như hình với bóng, cùng đi sự kiện, đi ăn và hơn nữa xuất hiện trên livestream của nhau. Và mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ, BB Trần và Hải Triều lại “chặt đẹp” các mỹ nhân Việt khi giả gái.
Theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ của “chị em Sò Lụa” BB Trần và Hải Triều.
——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

9 thoughts on “BB Trần và Hải Triều tiết lộ bí quyết độn ngực giả gái cho lộng lẫy”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>