Xem clip về hoàn cảnh bi đát của gia đình người phụ nữ kiên cường:
Hôm này Guufood quay trở lại với trường hợp cô Hồng – một người phụ nữ kiên cường gồng gánh nuôi chồng và con trai bị bệnh. Rất kịp thời khi mà Guufood đến thăm là lúc cô Hồng đưa người chồng bị suy thận vào bệnh viện Nhân dân Gia Định ở quận Bình Thạnh, TP.HCM trong cảnh không tiền. Nghe tâm sự của cô Hồng mới biết hoàn cảnh đáng thương của những người nghèo tại Việt Nam khi không có tiền mà không may mắn bị bệnh, phải nhập viện.
Cô Hồng kể về những lần chăm chồng bị bệnh trong bệnh viện, trong đó có cả lần này. Để kiếm tiền duy trì cuộc sống gia đình và lo cho chồng, con bị bệnh thì cô Hồng phải vất vả chạy ngược chạy xuôi. Có những lúc gửi chồng nằm bệnh viện để đi xe buýt mấy chặng về đi làm thuê kiếm tiền. Nghe những tâm sự mà xót xa cho phận người phụ nữ cực kỳ kiên cường.
Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!
Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy
Subscribe:
Fanpage:
Xin chân thành cám ơn!!

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>