Nghĩa xuôi: Sự lệ thuộc, cám dỗ, tình dục, chủ nghĩa duy vật

Nghĩa ngược: Tách rời, phá vỡ tự do, phục hồi sức mạnh

THE DEVIL – Ý NGHĨA VÀ mô tả LÁ BÀI TAROT

Lá bài the Devil mô tả thần Satyr dưới dạng nửa người nửa dê, đang nhảy múa theo điệu nhạc của tiếng của dòng kèn mà gã cầm ở tay trái. Trong rộng rãi câu chuyện thần thoại, con dê được đọc như một loài vật không sạch và đầy dâm dục. Tuy nhiên, con dê cũng biểu trưng cho người bị hàm oan, hay một người hoặc một sinh vật nào đó vịn vào những người thua kém hơn mình để tự cảm thấy rẻ hơn. Bởi thế, the Devil là kẻ mà chúng ta đổ lỗi cho những cạnh tranh trong cuộc sống của mình. Hình ảnh bóng tối và loại hang ko cửa ngụ ý rằng the Devil cự ngụ trong một vương quốc xa vời nhất của ý thức và chỉ sự khủng hãi mới mang thể xuyên thủng những bức tường này.

Trong tay phải của the Devil là hai chuỗi hạt, mỗi chuỗi được đeo quanh đó cổ của một trong hai người trần truồng. Hai người này gồm một người đàn ông và một người đàn bà, đeo những cái sừng nhỏ bé ko khác Thần Satyr. Các chuỗi hạt quanh cổ của họ cực kỳ mênh mông và bàn tay họ không bị bó buộc. Họ có thể chủ động đánh mất bản thân mình nhưng họ lựa chọn không để câu chuyện này xảy ra. Điều đó tượng trưng rằng sự lệ thuộc vào the Devil rốt cuộc là một vấn đề tự nguyện nơi mà ý thức sở hữu thể được giải phóng.

Bật mí ý nghĩa của lá bài The DEVIL
Bật mí ý nghĩa của lá bài The DEVIL

>>>Trải nghiệm thêm: CÁCH bói bài tây 32 lá và ý nghĩa từng lá bài

Số 15 có tổng trong số đơn vị bằng với số 6, số tương ứng với lá bài the Lovers, và ở đây the Lovers bị trói buộc, lệ thuộc vào mặt vật chất và tính dục của bản chất tự nhiên. Cung hoàng đạo của lá bài là Ma Kết (Capricorn).

THE DEVIL – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Lá bài the Devil thể hiện sức mạnh tiềm ẩn của những thế lực tiêu cực vô hình vốn ép buộc và đánh lừa bạn vào suy nghĩ như thể bạn bị bó buộc bởi những sức mạnh bên ngoài vượt quá tầm kiểm soát của bản thân. The Devil là một thế lực bên trong mỗi con người chúng ta.

Lá bài đại diện cho những nỗi hoảng hồn, những cám dỗ, và những mê hoặc sở hữu hại khác. The Devil là kẻ đứng đầu về sự dối trá và tạo ra những lọc lừa mà bạn xa lạ bị phụ thuộc. Tuy nhiên, các nhân vật trong lá bài này sở hữu thể tự do tháo bỏ các chuỗi hạt kế bên cổ, câu chuyện này cho thấy rằng họ tự nguyện trao cho the Devil toàn bộ nguồn sức mạnh mà hắn muốn từ họ.

khi bạn nhìn thấy lá bài the Devil trong phiên trải bài, hãy tự hỏi bản thân bạn đang cảm thấy sự trở kinh khủng hay bị hạn chế ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mang thể bạn bị kìm nén trong niềm tin tưởng rằng bạn đang bị kiểm soát bởi các sức mạnh bên ngoài trong khi thực tế bạn đã tạo ra những chuỗi trói buộc của sự tù túng và bất lực của chính bạn.

Cảm giác vô vọng sở hữu thể đi kèm với sự xuất hiện của the Devil. Bạn cảm thấy tuyệt vọng và sở hữu cảm giác bi quan về cuộc sống vì bạn cảm thấy như thể có quá phổ biến thứ vượt khỏi tầm kiểm soát của mình. Bạn e hoảng hồn điều tồi tệ nhất, và câu chuyện đó đồng nghĩa rằng các nỗi hãi của bạn đang cầm nắm bạn và ngăn cản bạn tiến tới một cuộc sống hầu hết và lạc quan hơn.

Những cám dỗ và những vấn đề trói buộc nào đang ngăn cản bạn mang được sự tự do như the Fool? Liệu bạn mang đang tự ảo tưởng về cảm giác bơ vơ và tuyệt vọng hay không? Hãy luôn nhớ rằng bạn sở hữu sức mạnh để tự do thoát khỏi sự lệ thuộc the Devil.

Lá bài the Devil xoàng phản ánh các cám dỗ và những mối phụ thuộc thực tế trong cuộc sống của bạn, ví dụ như nghiện rượu, nghiện thuốc, các mối quan hệ không lành mạnh, tiêu pha quá mức và những thứ đại mẫu như vậy. Bạn cảm thấy bắt buộc một điều gì đó và sẵn sàng làm đa số thứ để có được điều đó bất chấp đi ngược lại với những cái đúng và phù hợp.

Bạn muốn phá vỡ tự do của những khuôn chiếc tiêu cực của hành vi này bằng phương pháp nhận thức sự ảnh hưởng mà chúng tác động lên bạn và tác động tiêu cực mà chúng đang chi phối cuộc sống của bạn. Kém chúng bao gồm các hành vi giúp thỏa mãn ngay lập tức nhưng sẽ gây ra thiệt hại lâu dài đối với sự hoàn thiện nội tâm của bản thân bạn.

Đừng bỏ qua: THÔNG TIN VỀ Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT JUSTICE

Nhìn chung, lá bài Tarot the Devil cho thấy bạn đang bị ám ảnh và nhất quyết đi theo một ý tưởng, một tình huống hoặc hành động cụ thể nào đó. Bạn đầu tư quá mức bản thân mình vào một lĩnh vực và trả rét mướt bằng các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn.

Thường thì lá bài the Devil thể hiện một sự phụ thuộc thái quá vào sự giàu mang về mặt vật chất. Bạn có thể phát triển thành quá tham vọng vào viễn cảnh vươn lên là một nhà triệu phú hoặc có một loại ô tô trong lúc quên mất tính quan trọng của việc đầu tư vào các mối quan hệ của bản thân.

Bạn tạo ra niềm tin rằng lạnh lẽo trị nằm ở việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền hoặc bạn mang bao nhiêu tài sản. Bạn đã tạo ra một mối liên kết thiếu lành mạnh thông qua những mong muốn vật chất này và nđang bị kiểm soát bởi cảm giác bó buộc đó.

THE DEVIL – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Lá bài the Devil xuất hiện lúc bạn đang cảm thấy bản thân rơi vào vòng xoáy của phổ biến vấn đề như những mối quan hệ ko lành mạnh hoặc quá phụ thuộc, nợ nần, nghề nghiệp không phát triển, lối sống hoặc những cám dỗ không lành mạnh, chủ nghĩa vật chất. Lúc lá bài the Devil bị đảo ngược, nó hàm ý rằng bạn nhận thức được hiện nay mình đang bị bó buộc bởi những chiếc xiếng xích này, và bạn mong muốn được thoát khỏi chúng. Bây giờ bạn mang thể sẵn sàng chấp nhận những thay đổi trong cuộc sống và tiếp nhận các quan điểm mới.

Tuy nhiên, đây sẽ không phải là một hành trình dễ dàng. Bạn sẽ nên cần đấu tranh với những nỗi kinh hoàng và lo lắng từ nội tâm để giải thoát cho bản thân khỏi những gông cùm đang ràng buộc vào những thói quen không lành mạnh. Bạn bắt buộc kiểm tra lại cuộc sống của mình và loại bỏ đi lối sống mà bạn biết là có hại đối với bản thân và tâm hồn bạn.

Đó sở hữu thể là việc tạo ra một chế độ ăn uống đa dạng dinh dưỡng hơn, đọc TV ít hơn, bỏ hút thuốc, dành nhiều thời gian hơn với những người bạn yêu mến hoặc chú tâm hơn nữa vào những mục tiêu của bạn. Hãy nhân lấy cơ hội này để đem lại sự thay đổi tích cực cho cuộc sống của bạn bằng phương pháp phân phối cho bản thân bạn niềm khích lệ và động lực tiến lên. Bạn bắt buộc duy trì niềm tin cho mục tiêu tự do của bạn.

ví như bạn vẫn chưa ngừng kháng cự những thói quen hoặc cám dỗ xấu, thì hãy cẩn trọng với việc mở rộng lòng mình với những cám dỗ loại này trong tương lai. Hãy hạn chế xa bất cứ điều gì có thể khiến cho bạn dính vào nợ nần hoặc chịu sự kiểm soát của người khác. Hãy tránh xa những thứ mang thể làm cho hại cơ thể bạn, ví dụ như rượu, thuốc lá hay bất kỳ dạng nghiện ngập nào khác vì sẽ cực kỳ khó để rũ bỏ những thứ này về sau. Bạn có thể cho rằng những dòng nghiện này chỉ là tạm thời và chúng mang tác dụng giúp bạn thoát khỏi những vấn đề cá nhân của mình, nhưng về lâu dài chúng sẽ có thể chuyển thành những vấn đề nghiêm trọng dẫn tới đa dạng tai nạn cho bạn.

Lá bài the Devil ngược cũng đề cập đến phép tắc Phật giáo về thoát tục. Sự thoát tục, hay sở hữu thể hiểu là ko tham sân si, là một trạng thái mà bạn bỏ qua sự gắn kết với những ham muốn về vật chất, con người hoặc các quan điểm của thế giới, để đạt được một chân giới cao hơn. Người thoát tục là người hạnh phúc nhất, vì sống mà không tham sân si là sống trong tự do thực sự.

Tuy nhiên, một điều siêu quan trọng cần quan tâm rằng quy tắc Phật giáo về sự thoát tục không mang nghĩa rằng bạn không còn lưu ý tới toàn bộ thứ khác hay những người khác, mà thật ra bạn chỉ tách biệt sự tồn tại của chính mình ra khỏi những đối tượng đó theo phương pháp thức nào đó mà vẫn duy trì được sự lưu tâm nhưng bạn ko bị sai làm cho hoặc định hướng bởi sự tồn tại của những đối tượng này.

Nguồn: https://tuviso.com/xem-boi-bai-tarot.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>