Bệnh gút được xưng danh là căn bệnh nhà giàu , chúng làm tăng acid uric mà sản phẩm cuối cùng là muối urat dạng hòa tan. Bệnh có thể gây tổn thương nhiều cơ quan như thận, mạch máu, tim, tổ chức dưới da. Nếu muối urat kết tủa tại khớp thì gây viêm khớp gút cấp , biểu hiện là sưng nóng, đỏ, đau dữ dội ở một khớp, và thường gặp nhất là khớp ngón chân cái, cổ chân, cổ tay, đầu gối, khủy tay, và ngón tay…
Những bệnh nhân gút đã bị nặng, u cục nổi lên nhiều phá hủy các khớp, biến dạng khớp, làm suy giảm chức năng gan và thận, rối loạn mỡ máu, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch vành…Việc điều trị bệnh gout cũng rất tốn kém và mất thời gian không phải ai cũng có điều kiện để điều trị. Từng giây sống khỏe xin giới thiệu đến quí vị và các bạn một liệu phápđiều trị bệnh gout an toàn hiệu quả từ lá trầu không . Mời các bạn cùng theo dõi.

– Từng Giây Sống Khỏe là kênh Youtube về tư vấn và chăm sóc sức khỏe, chia sẻ những mẹo hay, cách phòng chống cũng nhưng những công dụng của các dược liệu dân gian.
Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có động lực chia sẻ thật nhiều video bổ ích về tư vấn những bài thuốc và công dụng của thực phẩm có ích cho sức khỏe, giúp bạn sống an toàn hơn và khỏe mạnh hơn.

ĐĂNG KÝ Kênh ở đây:

Theo dõi chúng tôi qua:
Fanpage:
Blog:

#tunggiaysongkhoe #cachchuabenhguthieuqua #chuabenhgutbanglatrau

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

One thought on “Bật Mí Cách Chữa Bệnh Gút Tại Nhà Bằng Lá Trầu Không Tại Nhà”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>