Bắt buộc 5 phương tiện khai thác cát trái phép bơm cát trả lại lòng sông Tiền

Bắt buộc 5 phương tiện khai thác cát trái phép bơm cát trả lại lòng sông TiềnNgày 8-10, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này vừa bắt quả tang 5 phương tiện khai thác cát trái phép trên sông Tiền.
Theo điều tra ban đầu, vào tối 7-10, qua công tác tuần tra kiểm soát, Tổ công tác liên ngành gồm Phòng cảnh sát môi trường (PC06) Công an tỉnh Tiền Giang và thanh tra Sở tài nguyên và môi trường tỉnh phát hiện, lập biên bản vi phạm hành chính 5 phương tiện có hành vi khai thác cát trái phép trên tuyến sông Tiền thuộc địa phận xã Thới Sơn, thành phố Mỹ Tho và xã Hòa Định, huyện Chợ Gạo.
Tại thời điểm kiểm tra, trên các phương tiện đang chứa từ 5 đến 20 mét khối cát, đồng thời các chủ phương tiện và những người có liên quan không xuất trình được giấy chứng nhận đăng kiểm, giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường, không bằng thuyền trưởng, cũng như giấy phép khai thác cát của cơ quan chức năng.
Tổ công tác lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện, đồng thời buộc bơm cát trả lại lòng sông.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sebastienizambard.net/category/kinh-doanh/

6 thoughts on “Bắt buộc 5 phương tiện khai thác cát trái phép bơm cát trả lại lòng sông Tiền”

  1. Cái bờ kè của sông tiền giang 400 tỷ nó cây cây cự tràm nó chống lên còn ở ngoài nhìn vô như là cái hang rỗng phét người dân phát hiện đc chia sẽ lên mạng cho mọi người ai cũng biết

  2. Sử phạt hành chính .???? Làm luật kểu đó hỏi sao tình trạng đó vẫn tồn tại khắp nơi 😰😰

Leave a Comment